Novaworld Phan Thiet: Điểm đến đẳng cấp nâng tầm du lịch nghỉ dưỡng

Dự án Novaworld Phan Thiết là một Siêu đô thị nghỉ dưỡng - du lịch - giải trí đẳng cấp quốc tế với quy mô hơn 1000 ha. Dưới dự đầu tư và phát triển của tập đoàn nổi tiếng và uy tín Novaland, Novaworld Phan Thiết là điểm đến đẳng cấp nâng tầm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu của du khách nội địa và quốc tế.

Cùng trải nghiệm nhà mẫu thực tế đa sắc màu tại Novaworld Phan Thiết

Nằm trong chuỗi các hoạt động đưa Phan Thiết trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn của thế giới, sự kiện “Trải nghiệm sắc màu second home biển” tại NovaWorld Phan Thiet – Siêu thành phố biển – Du lịch – Sức khỏe đã mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho nhà đầu tư quan tâm.

Novaworld Phan Thiet: Tâm điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận

Novaworld Phan Thiet - Siêu thành phố Biển - Du Lịch - Sức Khỏe đang là tâm điểm bất động sản Bình Thuận với vốn đầu tư siêu khủng và được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

Thỏa sức

Nhà có sân vườn trở thành lựa chọn của nhiều gia đình bởi đáp ứng nhu cầu sở hữu không gian riêng, thiết kế theo sở thích, đồng thời tăng kết nối giữa các thành viên.

Tiến độ siêu dự án Novaworld Ho Tram giờ như thế nào?

Novaworld Hồ Tràm là sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn Novaland, một dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư, cùng cập nhật tiến độ dự án Novaworld Hồ Tràm tháng 10.2020.