Căn hộ chuyên gia cho

Có nhiều dự đoán thị trường bất động sản (viết tắt: BĐS) sẽ bước vào chu kỳ tăng trưởng mới trong năm 2024. Tuy chưa có gì chính thức nhưng phải thừa nhận cuối năm 2023 đã có những khởi sắc từ lượng giao dịch, khách quan tâm và lượng môi giới quay lại thị trường. Trong đó, Phân khúc đáp ứng "Nhu cầu thực" vẫn có lượng giao dịch ổn định.

Những sự nâng tầm chất lượng của tháp The Hybrid ghi điểm khách hàng tại MT Eastmark City

The Hybrid là tháp căn hộ có vị trí "đẹp nhất" trong 5 tháp của dự án MT Eastmark City khi sở hữu 80% mặt sông tự nhiên trong khi 20% còn lại sở hữu hồ bơi resort 1.700m2 lớn nhất Khu Đông, được RIO LAND nâng cấp toàn diện tiêu chuẩn bàn giao, vận hành. Sau đây, charmington.org xin chia sẻ những "nâng tầm" của tháp căn hộ này.

Những lưu ý cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ MT Eastmark City

Bạn đang quan tâm đến việc mua nhà tại dự án căn hộ cao cấp MT Eastmark City mặt tiền Vành Đai 3 - Thành phố Thủ Đức. Đây là dự án có hệ sông nước bao quanh và có tiềm năng đón đầu nhiều hạ tầng quan trọng trong tương lai. Sau đây, Charmington.org chia sẻ những thông tin cụ thể nhất để Anh Chị có cái nhìn tổng quan nhất về dự án này.

Cách để khách hàng đầu tư sinh lợi từ dự án MT Eastmark City từ charmington.org

Những ngày cuối năm 2023 khi thị trường có những chuyển biến tích cực khi có lượng giao dịch trở lại và dòng tiền đang chủ động tìm các bất động sản tốt về pháp lý, giá cả và về điểm lợi hạ tầng. Tại Thành Phố Thủ Đức, Dự án MT Eastmark City do RIO LAND phát triển đang thu hút sự chú ý nhiều người mua bởi đây là dự án hiếm hoi đã cất nóc 10/11/2023 trước tiến độ 2 tháng và độc vị khi sở hữu mặt tiền Vành Đai 3 - Con đường tơ lụa của TPHCM. Thế nên, đầu tư như thế nào để "Tối đa hóa lợi nhuận" là câu hỏi mà người mua đang đặt ra, sau đây, charmington.org xin chia sẻ quý Anh Chị.

The Hybrid: Khi khách hàng chọn sự an tâm, nhẹ nhàng và đón đầu hạ tầng giao thông tỉ đô

The Hybrid là tháp căn hộ thuộc tổ hợp MT Eastmark City được RIO LAND phát triển tại Thành phố Thủ Đức, Với lợi thế thừa hưởng từ Thành phố Thủ Đức, dự án còn sở hữu vị trí mặt tiền đường Vành Đai 3, Ngoài tiến độ được đảm bảo khi Rioland đã cất nóc dự án 10/11/2023, Khách hàng có thêm sự nhẹ nhàng bởi "Bộ đôi chính sách - vô địch khu Đông".