Trải nghiệm chốn an cư chuẩn xanh tại The Grand Sentosa

Được thiết kế như một nơi an cư hoàn hảo đáp ứng xu hướng chọn nhà của gia đình thượng lưu, The Grand Sentosa với cảnh quan chuẩn “vườn xanh trong thành phố” và hệ tiện ích đa dạng bao quanh, đã và đang nâng tầm chất sống tận hưởng cho mọi cư dân

Khám phá 6

Điểm tâm “sương sương” với ẩm thực truyền thống của Việt Nam hoặc Trung Hoa, bữa trưa đổi vị tại nhà hàng Hàn hay Nhật, “càn quét” 1001 món ăn xế tại “thiên đường” ẩm thực Thái Lan, hay thưởng thức bữa tối kiểu Âu lãng mạn cùng người ấy,... Tất cả sẽ được đáp ứng tại 6 khu phố ẩm thực độc đáo bậc nhất tại SOHO - khu ETEN.

Thừa hưởng

Tổ hợp thương mại - văn phòng - căn hộ hạng sang The Grand Sentosa đang là đích đến lý tưởng được vun đắp bằng những giá trị giáo dục vượt trội, tạo nền tảng cho chặng đường phát triển thể chất lẫn trí tuệ của những cư dân nhí tương lai.

Cập nhật mới nhất mẫu nhà Novaworld Mui Ne - Marina City

Thành phố Du Thuyền Novaworld Mui Ne - Marina City được kỳ vọng là điểm đến của Thế giới với một hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng bến Du Thuyền 5 sao lớn nhất Khu vực. Nơi đây cũng đặc trưng bởi đẳng cấp thiết kế những mẫu nhà mang nhiều phong cách của thế giới - Nơi tinh hoa hội tụ.

Những đặc quyền nào tại The Grand Sentosa chinh phục khách hàng

Lấy cảm hứng mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp xứng tầm cho gia chủ tại Nam Sài Gòn, The Grand Sentosa kiến tạo nên một tuyệt tác chuẩn "Xanh Singapore" cùng hàng loạt các đặc quyền sống mang đến trải nghiệm cao nhất cho cư dân tại đây.