Bất động sản có bến Du thuyền luôn cuốn hút người giàu

Tổ hợp Quảng trường – Bến du thuyền Aqua Marina tại khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City quy mô 1.000 ha ngay phía Đông TP.HCM dự kiến ra mắt trong tháng 07/2021 này được kỳ vọng sẽ là điểm đến yêu thích của giới tinh hoa và những siêu du thuyền sang trọng.

Biệt thự Golf - Cái tên nói lên giá trị

Theo chuyên gia, việc gắn liền thương hiệu bất động sản với một thương hiệu danh giá của làng golf sẽ góp phần gia tăng giá trị tài sản lẫn hình ảnh cá nhân chủ sở hữu.

Nhà thiết kế Hà Linh Thư “phải lòng” biệt thự đảo Habana Island

Nhà thiết kế Hà Linh Thư chuộng bộ sưu tập villa biển nghệ thuật đậm chất Latin phóng khoáng tại bán đảo Habana Island Novaworld Ho Tram do Novaland phát triển.

Nhà đầu tư đón sóng hạ tầng tại Phan Thiết

Giới đầu tư nhạy bén “luôn nhanh chân” trước thông tin và tiến độ dự án sân bay, cao tốc tăng tốc để bắt đúng nhịp hồi phục của ngành du lịch cùng dòng bất động sản mới với số lượng giới hạn đang được giới thiệu ở Phan Thiết.

Sức hút tuyệt đối Shophouse quảng trường cạnh bến Du Thuyền

Các quảng trường hay bến du thuyền, bến cảng thường được xem là trái tim của các thành phố, là "điểm đến" của các sự kiện, mua sắm giải trí quan trọng, khu đô thị, có kết nối giao thông thuận tiện.