Charmington iris ra mắt tòa tháp mới 3 mặt sông Sài gòn

Khách hàng tham dự sự kiện giới thiệu block mới IRIS LUXURY sẽ có cơ hội nhận nhiều giải thưởng giá trị với giải nhất là căn hộ 2,8 tỷ đồng từ TTC LAND.

Nắm bắt thời cơ, TTC LAND tăng vốn, đẩy mạnh dòng cao cấp Charmington

Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) báo cáo kết quả về số tiền thu được từ đợt chào bán cổ phiếu ra công chúng là 732 tỷ đồng,vốn điều lệ tăng từ 2.439 tỷ đồng lên 3.170 tỷ đồng. Theo lộ trình M&A đã được thông qua, TTC Land sẽ đẩy mạnh đầu tư vào bất động sản.

Vietcombank chính thức bảo lãnh tiến độ và cho vay dự án Charmington Iris

Dự án Charmington Iris được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietcombank CN TP.Hồ Chí Minh, như một lời cam kết chắc chắn với khách hàng về tiến độ thi công và hoàn thành dự án đúng thời hạn.

Chọn Charmington Iris, chọn Phong thủy Vượng Tài

Phong thủy đóng vai trò là kim chỉ nam soi đường dẫn lối cho những ai đang tìm kiếm một căn hộ phù hợp. Hơn hết, nếu chủ nhân căn hộ có cách bày trí đúng, hợp mạng, hợp tuổi, đó lại là một tín hiệu đáng mừng cho sự thịnh vượng. Mang 3 “màu sắc” phong thủy đậm chất Á Đông, Charmington Iris không chỉ là biểu tượng của sự an khang mà còn là “tấm bùa” cho sự phước lành.

Bạn đã bắt kịp

Đã hơn ít nhất một lần trong chúng ta cũng đều mơ về ngôi nhà nhỏ nơi chứa đựng những hạnh phúc to. Nhưng đến khi lập gia đình mới ngộ ra một điều, hóa ra hạnh phúc không chỉ đơn thuần nằm ở nhà to hay nhỏ, mà “khởi nguồn” chính do “luồng sống” từ ngôi nhà đó mang lại.