Sự cuốn hút của Biệt thự vườn Jamona Golden Silk

Biệt thự Jamona Golden Silk là sự kết hợp giữa kiến trúc Châu Âu sang trọng, đẳng cấp và sự thân thiện với kiến trúc Việt thuần tuý tạo nên không gian lãng mạn, sang trọng và chan hoà với thiên nhiên. Hệ thống “cửa rộng – nhà cao” đắng cấp, khoẻ khắn tạo nên thế vững chắc, sang trọng và trước mặt là sự kết hợp giữa vườn xanh nhiệt đới.

Charmington La Pointe: cảm nhận vị thế độc tôn

Nhịp sống của Sài Gòn giờ đây sẽ càng thêm năng động, rộn rã với sự hiện diện của Charmington La Pointe, đến với Charmington La Pointe, mọi cơn khát về một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại nhất của bạn sẽ được thoả mãn.

Moonlight Boulevard: Những con số thuyết phục về giá

Moonlight Boulevard – thành viên kế tiếp của gia đình “Moonlight” xứng đáng là một nơi an cư lý tưởng cho mọi đối tượng. Mới mức giá chỉ ở mức trung bình, nhưng dự án Moonlight Boulevard được đầu tư kỹ càng từ ý tưởng thiết kế tòa nhà, tiện ích nội khu, thiết kế chi tiết trong mỗi căn hộ.

Căn hộ Moonlight Boulevard: Cảm nhận tinh tế trong từng đường nét thiết kế

Moonlight Boulevard không những nổi bật bởi vị trí đắt địa, chất lượng bàn giao lý tưởng, mà thiết kế của Moonlight Boulevard cũng là một điểm sáng rất đáng giá.

Đánh giá tiềm năng đầu tư sinh lợi của dự án Moonlight Boulevard

Khi các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, đô la, tiết kiệm đang tiềm ẩn nhiều rủi ro hoặc khả năng sinh lợi thấp, thì kênh đầu tư bất động sản luôn được các chuyên gia đánh giá là kênh an toàn và ổn định về suất sinh lợi. Moonlight Boulevard hiện đang là kênh đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay