Hạ tầng giao thông - Điểm cộng tuyệt đối cho Jamona Golden Silk

Jamona Golden Silk tọa lạc ngay vị trí vàng trung tâm Quận 7 tương lai và liền kề gần như quận 1, quận 2. Cư dân tại dự án Jamona Golden Silk dễ dàng di chuyển về trung tâm Thành phố và cũng được một cuộc sống thư thái, yên bình với thiên nhiên.

Dự án Jamona Heights: những điều bạn cần biết

Jamona Heights là khu cao tầng thuộc khu phức hợp Biệt thự & căn hộ Jamona Golden Silk 2 mặt sông khép kín trung tâm Q.7, Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông. Căn hộ Jamona Heights dự kiến được Sacomreal mở bán ra thị trường tháng 12/2016.

Bạn biết gì về Charmington IRIS?

Dự án Charmington IRIS tọa lạc MT Tôn Thất Thuyết, Q4. với lợi thế căn hộ có views sông rộng lớn nhất khu vực, được thiết kế theo chuẩn cao cấp thuộc dòng Charmington danh tiếng của Sacomreal

Khu compound Nam Sài gòn, đắc đỏ nhưng đáng từng đồng

Khu Nam TP HCM đang trở thành đích ngắm của các đơn vị phát triển bất động sản cũng như các nhà đầu tư, đặc biệt là những khu compound veKhu Nam Sài gòn đang trở thành đích ngắm của các đơn vị phát triển bất động sản cũng như các nhà đầu tư, đặc biệt là những khu compound ven sông khép kín với chính sách dồn về phía Nam sài gòn của UBND TP.n sông khép kín.

Chi tiết Biệt thự quận 7 (Cashmere Mansion) Jamona Golden Silk

Dự án Biệt thự Quận 7 - Jamona Golden Silk với quy mô 7,68ha với 226 căn Biệt thự, trong đó, biệt thự Đơn lập (Cashmere Mansion) hướng sông chỉ có 11 căn. Cùng phân tích chi tiết về 11 căn biệt thự đơn lập này.