Sản phẩm nghỉ dưỡng tăng trưởng ổn định

Các điểm đến trong nước đang thúc đẩy các mô hình du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí mới nhằm thu hút du khách, tạo lực đẩy tăng trưởng cho các sản phẩm nghỉ dưỡng ven biển.

Choáng với ưu đãi khủng từ PGA Golf Villas dự án Novaworld Phan Thiet

Siêu phẩm NovaWorld Phan Thiet đang làm “nức lòng” giới đầu tư khi tặng Golf Membership trong 35 năm (số lượng có hạn) cùng nhiều đặc quyền chơi Golf hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên chọn sản phẩm PGA Golf Villas - dòng biệt thự sân golf PGA độc quyền.

Real Estate market scenario for 2020: Capital flows continue to suburban Eco-Cities

Aqua City dedicates more than 70 per cent of its land for green space with numerous public utilities such as school, hospital, shopping mall, Australian-style grand park, or a yacht marina. The project is also located within the Southern Key Economic Region, making it well-connected to convenient traffic axes.

Biệt thự tứ lập Wonderland Novaworld Ho Tram thu hút khách hàng

Dòng biệt thự tứ lập Wonderland với thiết kế đặc biệt, vận theo nguyên lý bộ tứ trong phong thủy để ngôi nhà đón nhận trọn vẹn sinh khí, mang đến đủ đầy Vinh Hoa - Phú Quý - An Khang - Thịnh Vượng cho người sở hữu.

Biệt thự Novaworld Ho Tram đón động lực tăng trưởng

Du lịch nội địa lên ngôi, các điểm đến trong nước đang thu hút du khách, tạo lực đẩy tăng trưởng cho các sản phẩm nghỉ dưỡng ven biển.