Nhà phố sinh thái diện tích vừa phải thu hút gia đình trẻ trung lưu

Nhà phố sinh thái thông minh diện tích vừa phải tại phân khu River Park 1 - Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City phù hợp với tài chính của nhiều gia đình trẻ.

Bất động sản hạng sang luôn là lựa chọn

Khả năng chống chịu tốt với biến động của nền kinh tế cộng thêm tính khan hiếm đã đưa bất động sản hạng sang lọt danh sách dòng sản phẩm có tỷ lệ hấp thụ tốt nhất trên thị trường. Đà tăng giá của dòng sản phẩm này sẽ không chỉ dừng ở ngắn hạn mà còn diễn ra trong trung và dài hạn.

Chỉ số bất biến tạo nên giá trị và tiềm năng sinh lời bền vững của bất động sản trung tâm

Bất động sản lõi đô thị lớn nhất nước vững đà tăng giá theo thời gian do tính khan hiếm, sự phát triển sầm uất và danh giá của khu trung tâm.

Cơ hội sở hữu nhà vườn sinh thái Aqua City dễ dàng chưa từng có

“Vợ chồng tôi đang nuôi ý định chuyển về nhà phố sinh thái vì bị thuyết phục bởi quy hoạch độc đáo chú trọng mảng xanh. Các tiện ích nội khu trong dự án rất hấp dẫn, từ trường học, trung tâm y tế, vui chơi cho con đến mua sắm, giải trí, tập thể thao cho cha mẹ và cả gia đình”, anh Sơn chia sẻ.

Phan thiết trở thành ngôi sao được các nhà đầu tư phía Bắc nhắm đến

Trong thời gian gần đây, Phan Thiết nổi lên là điểm đầu tư Secondhome của các nhà đầu tư phía Bắc bởi nơi đây có tiềm năng du lịch lớn cùng với hạ tầng giao thông được kết nối đồng bộ cùng chính sách hỗ trợ phát triển du lịch của chính quyền.