Những điều đặc trưng bạn cần biết về Boutique Hotel

Trong vài năm trở lại đây, Boutique Hotel đang trở thành xu hướng mới nổi trong ngành mua sắm du lịch nói chung và lĩnh vực khách sạn nói riêng. Vậy Boutique Hotel là gì? Tại sao “Lính mới” này lại được chú ý và ngày càng thu hút nhiều khách đầu tư lựa chọn đến như thế?

Bạn biết gì về thuật ngữ Boutique Hotel?

Boutique Hotel là thuật ngữ tiếng Anh của Khách sạn Boutique - Một loại hình mới tại Việt Nam. Khách sạn boutique là khách sạn nhỏ và vừa với số lượng phòng cho thuê hạn chế trên 10 phòng và dưới 100 phòng, được thiết kế với phong cách độc đáo và hướng tiếp cận cá nhân đối với mỗi khách hàng.

Nhiều cơ hội cho nhà đầu tư quan tâm bất động sản sinh thái phía Đông TPHCM

Phía Đông TP Hồ Chí Minh tiếp tục dẫn dắt nguồn cung bất động sản, đặc biệt những dự án đô thị sinh thái vệ tinh nhờ sản phẩm đa dạng, tiềm năng phát triển mạnh và không gian sống giàu trải nghiệm.

Đánh thức mọi giác quan với Morito Novaworld Ho Tram

Phân kỳ Morito thuộc NovaWorld Ho Tram có quy hoạch và thiết kế đậm dấu ấn đất nước “mặt trời mọc”. Dự án chỉ hơn 200 căn Biệt thự "chuẩn Nhật" tinh tế, sang trọng, đẳng cấp hưởng thụ cực cao.

Nhà đầu tư phía Bắc bị

Biệt thự PGA Golf Villas tại NovaWorld Phan Thiet - Siêu thành phố Biển - Du lịch - Sức khỏe làm cho các nhà đầu tư phía Bắc “mất ngủ” vì mong muốn được sở hữu, bởi giá cả của căn biệt thự biển miền Nam này rất hợp lý, đồng thời chủ nhân của PGA Golf Villas còn được tặng Golf Membership lên đến 35 năm.