Quyền lợi của người mua nhà hình thành trong tương lai nên biết

Các chuyên gia nhận định, trong giao dịch bất động sản (BĐS) hiện nay, nếu các chủ đầu tư (CĐT), bên phân phối luôn có sự chuẩn bị kỹ về luật thì người mua nhà phần nhiều thiếu kinh nghiệm và hiểu biết về vấn đề này.

Khách hàng có xu hướng tìm đến căn hộ sắp hoàn thiện trong năm 2019

Nữa đầu năm 2019, ở các quận nội thành TP. Hồ Chí Minh chỉ có ba khu căn hộ được bán. Như vậy nguồn hàng vẫn khan hiếm nên giá tăng mạnh và nhiều người có nhu cầu an cư phải chờ các chung cư sắp hoàn thiện.

Kỷ nguyên của bất động sản Wellness

Theo báo cáo có tên gọi Build Well to Live Well: Wellness Lifestyle Real Estate and Communities của tổ chức phi lợi nhuận Global Wellness Institute, thị trường bất động sản tích hợp các tiện ích hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe (wellness real estate), đang bùng nổ.

Xu hướng nào cho thị trường bất động sản TpHCM 6 tháng cuối năm?

Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Việt An Hòa, Trần Khánh Quang cho biết trong gần 2 quý đầu năm, thị trường địa ốc Sài Gòn đối mặt với việc nguồn cung khan hiếm cục bộ vì nhiều dự án đình trệ do việc rà soát, thanh tra pháp lý.

Hạ tầng phát triển mạnh, thị trường địa ốc Phú Mỹ tăng giá chưa từng có

Đầu tháng 6 năm 2019, thị trường đất nền tại Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu đã thiết lập một mặt bằng giá mới cao chưa từng có trong 5 năm qua, đạt ngưỡng 15 - 20 triệu/m2, có khu vực mức giá chạm ngưỡng 30 triệu/m2.