Nguy hiểm cho người mua bất động sản khi

Thời điểm hiện tại, Phần lớn các nhà đầu tư bất động sản thiếu kinh nghiệm, vốn ít nhưng muốn lãi nhanh, thường mua theo đám đông.

Phân tích những cái nhất từ Vị trí chiến lược dự án Aria Đà Nẵng sắp mở bán

Vị trí dự án Aria Đà Nẵng nằm tại 2 Mặt tiền Đường Trường Sa – Mặt tiền Biển, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng bên cạnh khu nghỉ dưỡng Pulchra Resort Đà Nẵng, và bãi tắm Tân Trà, gần Sharatan Grand Đà Nẵng Resort và sân gôn BRG Đà Nẵng Golf Resort.

Hấp lực đầu tư bất động sản Bình Định đang dần được lành mạnh hóa

Chủ trương nhất quán, quyết liệt điều hành, môi trường đầu tư minh bạch, hạ tầng đầu tư đồng bộ… đang là những điểm cộng cho công tác xúc tiến đầu tư vào Bình Định thời gian qua. Đây cũng là hấp lực với các nhà đầu tư bất động sản đến với Bình Định “mài giũa” thành phố biển Quy Nhơn bừng sáng.

Để thắng lớn cuối năm, nhà đầu tư bất động sản nên đầu tư vào đâu?

Không chỉ có có đất nền ven biển các tỉnh miền trung, chung cư tại các “thủ phủ” công nghiệp đang là đích nhắm cuối năm của giới đầu tư bất động sản.

Điều chỉnh Luật để

Theo thống kê của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), có đến 9 luật và 20 thủ tục hành chính bị chi phối khi làm dự án bất động sản. Nếu làm hết quy trình này thì rất nhiều thời gian và chi phí.