Căn hộ Golf View Palace Tân Bình

Nhận giữ chỗ Căn hộ Golf View Palace Trung tâm Tân Bình ngay sân golf Tân Sơn Nhất. Thông tin Golf View Palace cập nhật 24/7 tại đây.

Mua nhà Quận 6 cần biết những gì?

Quận 6 là một nội thành của Sài Gòn. Quận 6 có Chợ Lớn, được xem như khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam. Mua căn hộ quận 6 sẽ giúp bạn sở hữu không chỉ lợi thế về vị trí địa lý mà còn được hưởng những tiện ích hấp dẫn. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi chọn mua căn hộ quận 6.

Thị trường bất động sản TpHCM tiến vào chu kỳ mới

Đi qua 6 tháng đầu năm 2018 thị trường bất động sản TP.HCM chao đảo với nhiều biến động, giá đất nền nóng sốt, giá căn hộ sụt giảm. Trong 6 tháng cuối năm còn lại, nhiều chuyên gia nhận định thị trường sẽ giảm cơn sốt ảo, bước vào giai đoạn phát triển bền vững theo chiều sâu.

TpHCM đón dự án khủng 1400 căn duy nhất tại trung tâm

Nguồn cung mới căn hộ cao cấp quận trung tâm TPHCM vừa được bổ sung thêm 1.438 căn hộ khi một dự án trên đường Tôn Thất Thuyết, quận 4 - cách phố tài chính quận 1 chỉ 5 phút di chuyển vừa chính thức nhận giữ chỗ.

Bạn biết gì về Sky Villas?

Sky Villas là khái niệm nhà ở mới bao gồm các căn hộ cao cấp có diện tích lớn, được xây dựng theo lối kiến trúc mở, kết hợp tường kính và sân vườn để tạo nên không gian sống tốt nhất.