Vì sao Golf là công cụ kinh doanh tốt nhất hiện nay?

Golf là môn thể thao và thú chơi được gọi là khá đắt đỏ dành cho tầng lớp giàu có mặc dù ngày nay nó đã trở nên phổ biến với hàng chục triệu người chơi. Hầu hết các đời tổng thống Hoa Kỳ trong hơn 100 năm trở lại đây đều chơi golf.

Sở hữu

Sở hữu bất động sản cạnh bến du thuyền đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng trên thế giới bởi không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư mà còn là nơi sinh lời bền vững nhờ những giá trị độc bản.

Những siêu dự án của Novaland tại Phan Thiết hiện như thế nào

Trong đó, doanh thu từ bán hàng đạt 6.344 tỷ đồng (tăng 541% so với cùng kỳ năm ngoái) chủ yếu được ghi nhận từ việc bàn giao các dự án như Saigon Royal, Aqua City, NovaHills Mui Ne, Victoria Village, NovaWorld Ho Tram, NovaWorld Phan Thiet; doanh thu từ cung cấp dịch vụ đạt gần 753 tỷ đồng.

Nhà đầu tư luốn muốn sở hữu bất động sản hạng sang

Second home - Bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang được coi là cách giới nhà giàu tận hưởng cuộc sống, bảo toàn tài sản và sinh lợi lớn theo thời gian.

Shophouse Biển luôn có sức hút với nhà đầu tư

Chia sẻ trong talkshow, bà Trang Lương, Quản lý tư vấn cấp cao Savills Hotels APAC cho biết, trong vòng 5 năm qua, shophouse biển có tốc độ tăng trưởng là 149%, trong khi các sản phẩm BĐS khác là 52%. “Khác với sản phẩm Shophouse ở dự án dân cư tại các khu đô thị với hai mục đích kinh doanh và ở, Shophouse biển được tích hợp và vận hành như một phần của khu nghỉ dưỡng”, bà Trang Lương lý giải về nét khác biệt của S0hophouse biển.