Những dự án căn hộ Nhận nhà 2024 cho khách hàng quan tâm an cư tại Thành Phố Thủ Đức

Đối với tất cả khách hàng, việc sở hữu một bất động sản (BĐS) tại TPHCM để "An cư lạc nghiệp" luôn là mong muốn lớn nhất. Đặc biệt là Thành Phố Thủ Đức - Một thành phố mới trực thuộc TPHCM đang phát triển mạnh mẽ hạ tầng giao thông và chính sách ưu đãi để trở thành trung tâm kinh tế tri thức, sáng tạo của TPHCM trong tương lai. Sau đây, Charmington.org xin chia sẻ đến Khách hàng những dự án Căn Hộ sẽ nhận nhà trong năm 2024.

Sự đáng giá của việc sở hữu một bất động sản ven sông

Đô thị hóa nhanh chóng từ sự phát triển của nền kinh tế quốc gia đã khiến cho không gian sống của người dân ngày càng ít đi. Khi ấy, việc có một "căn nhà view sông" là một điều quý giá cho gia chủ sở hữu một chất lượng sống tốt hơn sau ngày làm việc năng động. Những BĐS ven sông mang sự thoáng mát, trong lành, và kèm theo ý nghĩa "vượng tài" trong phong thủy Á Đông.

Bất động sản

Câu chuyện đầu tư bất động sản (viết tắt: BĐS) của giới đầu tư chuyên nghiệp luôn luôn bắt đầu bằng từ "Vị trí", Đây là yếu tố sống còn của một dự án quyết định câu chuyện Kết nối đến đâu? và di chuyển bao lâu? là yếu tố "quan trọng nhất" cho một bất động sản tăng giá và thanh khoản cao.

Tại sao giá căn hộ không giảm?

Thị trường bất động sản hiện tại vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn nhưng nhu cầu mua nhà ở lớn của người dân tại các khu đô thị lớn vẫn khiến cho giá nhà tăng “phi mã” trong thời gian vừa qua, đặc biệt là nhu cầu mua căn hộ.

“Thế hệ tiền mới” – những người làm chủ cuộc chơi bất động sản Việt trong tương lai

Đã trải qua hơn 2 thập kỉ đầu tiên của thế kỉ 21, cũng như hành trình phát triển của kinh tế xã hội nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng. Một khoảng thời gian đủ dài để chứng kiến trọn vẹn và đầy đủ một chu kì kinh tế diễn ra như thế nào: Chớm nở, tăng trưởng, siêu tăng trưởng, tiệm cận biên, đạt đỉnh tăng trưởng, bảo hòa, suy thoái…