Tiềm năng đưa Novaworld Phan Thiet trở thành đô thị du lịch Quốc Tế

Không chỉ là một điểm đến du lịch - nghỉ dưỡng cho du khách trong và ngoài nước, NovaWorld Phan Thiet còn hướng đến hình mẫu của một đô thị kinh tế du lịch chuẩn quốc tế - Là nơi an cư lý tưởng cho cư dân, đầu tư và kinh doanh bền vững cho các doanh nghiệp, thương nhân và nhà đầu tư cả nước.

Tại sao các đô thị Du lịch mới nổi thu hút giới đầu tư?

Trước biến động của các kênh đầu tư tài chính, bất động sản nổi lên như một kênh đầu tư bền vững, an toàn trong dài hạn. Và bất động sản đô thị du lịch ven biển “mới nổi” phía Nam, với những điểm đến giàu tiềm năng như Bình Thuận hay Bà Rịa - Vũng Tàu trở thành đích ngắm của nhà đầu tư.

Căn hộ De La Sol Quận 4 đã cất nóc 11/2022

Với sự giám sát của đội ngũ Phát triển dự án Capitaland, tiến độ De La Sol vẫn đang hoàn thiện theo kế hoạch. Tính đến thời điểm tháng 11/2022, chủ đầu tư đã tiến hành công tác nghiệm thu cả 3 tháp. Dưới đây là một số hình ảnh về tiến độ dự án charmington.org gửi đến khách hàng.

Tiến độ thi côn PGA Golf Villas Novaworld Phan Thiet 11/2022

PGA golf Villa tọa lạc giữa lòng sân Golf PGA 36 hố duy nhất tại Việt Nam do PGA Tour thiết kế và vận hành độc quyền. Là sân Golf duy nhất Việt Nam được tổ chức giải đấu quốc tế PGA Tour danh giá. Cùng charmington.org cập nhật tiến độ xây dựng các căn Villas Golf PGA tại đây.

Khi giới trẻ thành đạt mong muốn không gian sống âm nhạc tại De La Sol

Căn hộ cao cấp De La Sol mang nhiều yếu tố sáng tạo trong kiến tạo không gian sống cả về thiết kế kiến trúc cũng như hệ thống tiện ích đầy cảm hứng, luôn tạo nên sức hút riêng cho tổ hợp căn hộ cao cấp trong mắt người trẻ năng động, đầy cá tính.