Đây là xu hướng phát triển bất động sản của các thị trường trọng điểm năm 2019

Các chuyên gia đã nhìn nhận, ba thị trường bất động sản (BĐS) nhà ở sôi động của Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM đang có những hướng phát triển tập trung vào những dòng sản phẩm riêng biệt.

Bất chấp dự đoán, căn hộ thứ cấp vẫn tăng đều

Ít bị cạnh tranh nguồn hàng sơ cấp, giao dịch căn hộ thứ cấp tại Tp.HCM có phần “dễ thở” hơn với mức giá bán tăng đều, nhất là ở những dự án trung tâm và dòng sản phẩm trung – cao cấp.

Nhưng chia sẻ về cơ hội đầu tư bất động sản năm 2019 đáng xem

Theo tổng giám đốc Công ty bất động sản Việt An Hòa - Trần Khánh Quang cho biết, cơ hội đầu tư địa ốc cho năm 2019 tại TP HCM đã không còn rộng mở và ít đột phá như giai đoạn 2014-2017.

Thị trường bất động sản phải sớm có khung pháp lý cho loại hình mới

Trong năm 2018, thị trường bất động sản Việt Nam khá tươi sáng khi phát triển tốt và vững, không có hiện tượng “bong bóng” xảy ra như dư luận e ngại. Thực tế đó hứa hẹn gì cho năm 2019?

Năm 2018 giá nhà đất tăng tới đâu?

Nhà phố thương mại xây sẵn có mức tăng đến 2,2 lần so với năm trước đó. Báo cáo tổng quan thị trường bất động sản của CBRE Việt Nam cho thấy năm 2018 thị trường nhà phố và biệt thự xây sẵn tại TP.HCM có biến động mạnh cả về nguồn cung, giá bán và loại hình sản phẩm.