Vì sao bất động sản quận 4 sẽ cất cánh năm 2018?

Thị trường BĐS quý 3 ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ nguồn cung căn hộ tại quận 4, trong đó khu vực Bến Vân Đồn hiện nay được mệnh danh là "con đường vàng" khi nằm đối diện trung tâm quận 1, nhìn ra sông Bến Nghé.

Bất động sản TpHCM năm 2018, gọi tên Quận 4

Lợi thế 3 mặt giáp sông ngay giữa lòng thành phố, cộng với sự nâng cấp hoàn thiện không ngừng về hạ tầng mang đến sự thay đổi diện mạo chóng mặt, liệu Q.4 sẽ trở thành khu đất vàng tiếp theo được săn đón tại khu trung tâm?

Chủ đầu tư tìm mọi cách chiều khách khi nguồn cung khan hiếm

Việc các doanh nghiệp bất động sản (BĐS) ngày càng chăm chút đến tiện ích, chất lượng sản phẩm đã mang đến nhiều cái lợi cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

Điểm đầu tư mới, Việt Nam ngày nay!

Hiện tại Việt Nam đang là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới. Xu hướng đầu tư thể hiện tích cực khi chính phủ tiếp tục cố gắng hỗ trợ các hoạt động kinh doanh và đầu tư trở nên dễ dàng hơn.

Bất động sản TPHCM còn hy vọng nào bình ổn?

TPHCM vừa có biên độ tăng giá cao nhất cả nước vừa có chu kỳ thiết lập mặt bằng giá mới ngắn nhất. Điều này khiến giấc mơ mua nhà của phần lớn người dân ngày càng rời xa. Vậy, liệu giá bất động sản TPHCM có còn cơ hội bình ổn?