Lượng căn hộ TpHCM bán ra gấp đôi sau 1 năm

Với những cung bậc cảm xúc khác nhau, VnEconomy cùng độc giả khép lại một năm đáng nhớ của “hàn thử biểu” này qua 10 sự kiện, vấn đề bất động sản nổi bật nhất trong năm.

Cảm nhận tiện ích sống 5 sao tại charmington Tân Sơn Nhất

harmington Tân Sơn Nhất là dự án của Công ty Cổ phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín TTC LAND nằm ngay mặt tiền con đường cửa ngõ Hoàng Văn Thụ Quận Phú Nhuận – vùng lõi Trung Tâm Hành Chính (CBD) thành phố

Tâm điểm mới của thị trường bất động sản, gọi tên

Được ví như một “cù lao” giữa lòng Sài Gòn, quận 4 có vị trí tiếp giáp ba mặt sông nước. Tuy nhiên, đó cũng chính là sự bất tiện cho các cư dân tại đây khi bị ngăn cách các quận xung quanh khiến cho nơi đây luôn trong tình trạng “ngăn sông cách chợ”.

Đây mới là yếu tố quyết định khách hàng mua căn hộ cao cấp

Khách hàng mua căn hộ giờ đây không còn chạy theo tâm lý đám đông, cho dù là người có thu nhập thấp hay cao thì họ đều cân nhắc thật kỹ khi “xuống tiền” vào một dự án nào đó”, giới chuyên gia BĐS nhận định.

Bất động sản đang rất

Nhiều vết rạn nứt tiềm ẩn rủi ro đã xuất hiện trong hoạt động của thị trường bất động sản. Cảnh báo từ các vị lãnh đạo về nguy cơ của thị trường bất động sản cùng với hàng loạt biện pháp thắt chặt tín dụng bất động sản từ phía Ngân hàng Nhà nước dễ đem lại cho dư luận sự yên tâm tạm thời.