Trải nghiệm PGA GOLF VILLAS đẳng cấp

Hiện cả nước có 32 trên tổng số 60 sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế, tuy nhiên chỉ khoảng gần 50% sân golf trong số đó có sản phẩm BĐS đi kèm. Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi European Tour Properties, những ngôi nhà trong các khu nghỉ dưỡng chơi golf có giá trị trung bình cao hơn 19% so với các BĐS tương đương bên ngoài.

Khi nhà đầu tư Phan Thiết nhận tin vui từ Hạ tầng

Sân bay Phan Thiết chính thức được khởi công đã tạo sức hút mạnh mẽ cho các nhà đầu tư từ mọi miền đổ tới Phan Thiết. Bất động sản ven biển Phan Thiết có số lượng giao dịch tăng chóng mặt và đang tạo lập một mặt bằng giá mới.

Bất động sản hạng sang: 3 người mua chỉ có 2 người bán

LPI là mạng lưới gồm các đại lý và môi giới bất động sản hạng sang, vừa công bố nghiên cứu của mình về “nhu cầu sở hữu nhà ở của những gia đình giàu có nhất trên thế giới”. Báo cáo của LPI tiếp tục khẳng định thị trường bất động sản hạng sang vẫn còn sôi động.

Hạ tầng ngày càng hoàn thiện nâng tầm bất động sản phía Đông TPHCM

Nằm ngay cửa ngõ phía đông TP.HCM, các đại đô thị sinh thái vốn là điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư. Lực hấp này còn gia tăng mạnh mẽ khi hàng loạt dự án hạ tầng lớn được khởi động, trong đó có “siêu sân bay” Long Thành.

Người giàu khu Nam Sài gòn bắt đầu quan tâm đến đô thị đảo Khu Đông

Những khu đô thị qui mô lớn được quy hoạch bài bản, đẳng cấp không quá xa trung tâm & bài toán nút thắt giao thông được tháo gỡ đã và đang kích thích dòng vốn đổ dồn về phía Đông TPHCM. Trong đó, khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City nói chung và đô thị đảo Phượng Hoàng nói riêng hấp dẫn người mua nhờ không gian sống xanh chất lượng và hạ tầng kết nối đồng bộ.