Lựa chọn an cư tại Thành phố Thủ Đức với nhà

Khi mà tốc độ đô thị hóa tại Thành Phố Hồ Chí Minh đang tiến nhanh thì nhu cầu nhà ở tại đây vẫn là bài toán khó khăn cho người dân muốn sở hữu trong khi nguồn cung khan hiếm, chi phí đầu vào cho một dự án luôn tăng dẫn đến hệ lụy giá căn hộ tại TPHCM luôn tăng theo thời gian bất chấp bức tranh kinh tế 2023 ảm đạm. Việc có một "chốn lập thân" vừa túi tiền luôn được đặt ra hầu hết mọi người thì tại Thành Phố Thủ Đức - TPHCM, dự án MT Eastmark City nổi lên như một "ứng viên sáng giá" cho cơ hội có nhà của người dân.

Tiến độ xây dựng dự án MT Eastmark City tháng 2/2024 cập nhật mới nhất

Trong những ngày cận tết nguyên đáng 2024 tại công trường dự án MT Eastmark City vẫn tấp nập công nhân, kỹ sư đang làm việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng đảm bảo bàn giao đúng cam kết của RIO LAND đến khách hàng vào quý 4 năm 2024.

Những đánh giá về góc độ An cư và Đầu tư tại căn hộ MT Eastmark City nhận nhà  trong năm 2024

Là dự án căn hộ hiếm hoi tại Thành phố Thủ Đức vẫn đảm bảo tiến độ xây dựng trong năm 2023 khi thị trường có những khó khăn. Rio Land với mong muốn mang đến những chốn ở chất lượng, giá thực đến khách hàng luôn cố gắng đảm bảo tiến độ, chất lượng xây dựng và bàn giao quý 4/2024. Sau đây, charmington.org chia sẽ đến Anh Chị sự phù hợp khi lựa chọn căn hộ MT Eastmark City từ những góc độ từ đầu tư đến an cư.

Những

Dự án căn hộ MT Eastmark City là một trong những dự án hiếm hoi đang mở bán trên thị trường "Tiên phong" đón đầu siêu hạ tầng Vành Đai 3 TPHCM sẽ nhận nhà trong năm 2024. Đây là dự án mà charmington.org chia sẽ đến Anh Chị những "cái được" nếu có thể sở hữu để đầu tư hay an cư năm 2024 đón sóng hạ tầng Thành phố Thủ Đức.

Tại sao khách hàng luôn ưu tiên chọn căn hộ view sông?

Cùng một dự án Căn hộ, Những căn hộ view Sông sẽ luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn mặc dù những căn này có giá bán cao hơn 10-30% so với các căn view còn lại. Nhất là những thành phố lớn khi mà không gian sống không còn nhiều thì những căn hộ view sông như "gà đẻ trứng vàng" cho những người sở hữu.