Căn hộ chuyên gia cho

Căn hộ chuyên gia cho "Nhu cầu thật" tại Thành phố Thủ Đức

Charmington.org | Có nhiều dự đoán thị trường bất động sản (viết tắt: BĐS) sẽ bước vào chu kỳ tăng trưởng mới trong năm 2024. Tuy chưa có gì chính thức nhưng phải thừa nhận cuối năm 2023 đã có những khởi sắc từ lượng giao dịch, khách quan tâm và lượng môi giới quay lại thị trường. Trong đó, Phân khúc đáp ứng "Nhu cầu thực" vẫn có lượng giao dịch ổn định.

Thành Phố Thủ Đức đang làm điểm sáng của thị trường TPHCM những ngày cuối năm 2023 khi nhiều dự án mở bán được nhiều người mua quan tâm và chọn lựa trong những ngày cuối năm 2023 với nhiều cái tên nổi bật như: Vinhome, Masterisehome, Sonkimland...trong đó, khu vực Long Trường - Thành phố Thủ Đức nổi bật là dự án khu căn hộ MT Eastmark City do RIO LAND phát triển. Đây là dự án hiếm hoi của khu Đông vẫn đảm bảo tiến độ xây dựng cho khách hàng trong năm 2023 khi đã cất nóc 10/11/2023 vượt tiến độ 2 tháng.

Phong cách sống giữa thiên nhiên và trung tâm năng động mới của TPHCM

Tọa lạc tại Thành phố Thủ Đức - trung tâm kinh tế tri thức, sáng tạo trong tương lai của TPHCM đảm nhận góp 30% GDP của thành phố đang được đầu tư ưu ái đến 70% nguồn vốn của TPHCM cho đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng nơi đây. MT Eastmark City sở hữu "vị trí hiếm có" giữa thành phố đang thay da đổi thịt hàng ngày và đón sóng siêu hạ tầng Vành Đai 3 kết nối TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An.

Dự án nằm trong KDC Centana Điền Phúc Thành quy mô 40 hecta với tổ hợp Nhà Phố và căn hộ cao cấp sở hữu 3 mặt tiền đường Vành đai 3 - Lò Lu - Trường Lưu cho sự kết nối rộng mở trong tương lai của cư dân nơi đây.