Chọn không gian sống tại MT Eastmark City là món quà báo hiếu cho Cha Mẹ.

Chọn không gian sống tại MT Eastmark City là món quà báo hiếu cho Cha Mẹ.

Charmington.org | Sau những năm tháng làm việc vất vả, người già luôn có mong muốn tìm về sống ở những nơi có Cây xanh, sông nước. Những yếu tố sinh thái mang đến cho người già sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Điều đó được Rioland phát triển tại MT Eastmark City một cộng đồng những người bạn hưu trí, có không gian chơi đùa cùng con cháu đang thu hút người mua.

Mỗi ngày chúng ta đều có thể nói lời yêu thương, gửi tặng những món quà đến cha mẹ. Nhưng được nhận một món quà ý nghĩa trong một ngày đặc biệt lại mang ý nghĩa thiêng liêng khác. Đó như một lời nhắc nhở rằng, cha mẹ luôn là quan trọng nhất với con cái. "Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con", dù cuộc sống hiện đại tiến bộ và phát triển hơn nhiều, chữ hiếu vẫn là bài học đầu tiên của "Đạo làm người", là nền tảng đạo đức của một xã hội văn minh và thịnh vượng.

 

TÔI THẤY THÍCH BỞI CÓ MỘT KHU CĂN HỘ CÓ SÔNG NƯỚC TỰ NHIÊN BAO QUANH, BỜ SÔNG DÀI MẤY TRĂM MÉT VỚI CÔNG VIÊN VEN SÔNG. MT EASTMARK CITY SẼ RẤT LÝ TƯỞNG CHO GIA ĐÌNH TÔI SINH SỐNG VÀ CHĂM SÓC CHA MẸ, CŨNG RẤT GẦN NƠI TÔI LÀM VIỆC.

Khách hàng sở hữu căn 3 phòng ngủ chia sẻ.

Sự an toàn - ưu tiên hàng đầu

Rất nhiều nghiên cứu xã hội chỉ ra rằng: trước hết và quan trọng nhất với gia đình là môi trường sống lành mạnh, ấm áp yêu thương. Đó sẽ là nơi mỗi cá nhân tìm về khi gặp khó khăn, cân bằng tâm lý tình cảm cho họ trước áp lực cuộc sống, làm tan biến đi những muộn phiền và lắng lo.

Với căn hộ MT Eastmark City, những người con có thể an tâm rằng cha mẹ của mình được sống trong một môi trường an toàn và ổn định từ chất lượng căn hộ với các tiêu chuẩn cao cấp, hệ thống tiện ích vượt trội đến sự bảo vệ đa lớp và hỗ trợ chăm sóc tận tâm. Tất cả sẽ đem lại không gian sống đầy sự tận hưởng cho người cao tuổi mà không cần cảnh giác hay lo nghĩ đến các vấn đề an toàn an ninh.

Sự trách nhiệm - giá trị tất yếu

Trách nhiệm được xem là một giá trị quan trọng giúp gia đình duy trì sự ổn định và phát triển. Ở đó tính trách nhiệm của mỗi thành viên gia đình được thể hiện thông qua các hoạt động: sinh con, tôn trọng, chăm sóc lẫn nhau, giáo dục trẻ nhỏ, phụng dưỡng mẹ cha, kết nối hài hòa với cộng đồng và xã hội.

Bằng cách tạo điều kiện sống tốt hơn cho cha mẹ khi mua tặng họ một căn nhà tại MT Eastmark City, những người con đã tìm được món quà lý tưởng thể hiện cho lòng tri ân chân thành và xúc động.  Đây là không gian sống để cha mẹ tận hưởng những đặc quyền, dịch vụ thân thiện và có cơ hội kết nối, tương tác cùng các cư dân khác trong không gian chung.

Sự thịnh vượng - tài sản sinh lời và truyền đời

Với tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian, căn hộ MT Eastmark City sẽ là một khoản đầu tư sinh lời cho tương lai và là một tài sản truyền đời góp phần tích lũy thịnh vượng cho đại gia đình.

MT Eastmark City được phát triển bởi Rioland

Hotline: 093 8899 101

Email: khaidq@rioland.vn

Website: https://charmington.org/the-hybrid-mt-eastmark-city.html