Khách hàng doanh nghiệp sở hữu nhà Vinhomes Grand Park được chiết khấu 1,69%

Khách hàng doanh nghiệp sở hữu nhà Vinhomes Grand Park được chiết khấu 1,69%

Charmington.org |  Theo đó, Tại phân khu The Beverly thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park được chủ đầu tư áp dụng chính sách chiết khấu 1.69% giá bán cho nhóm khách hàng là Doanh nghiệp sở hữu trên 15 căn.

Chủ đầu tư áp dụng chính sách ưu đãi cho hội nhóm doanh nghiệp mua trên 15 căn tại dự án The Beverly, đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Chủ đầu tư Vinhomes vừa tung chính sách ưu đãi cho nhóm khách hàng doanh nghiệp cùng mua nhà với số lượng lớn. Chính sách được áp dụng với dự án The Beverly (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức), thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Theo chính sách này, đối tượng nhận ưu đãi là cán bộ nhân viên hoặc doanh nghiệp mua sản phẩm nhà ở của Vinhomes. Doanh nghiệp đáp ứng điều kiện như hoạt động từ một năm trở lên, cán bộ nhân viên có hợp đồng lao động trong doanh nghiệp, có thể mua nhà theo chính sách này.

Theo đó, dù không sở hữu sẵn các bất động sản Vinhomes, hội nhóm doanh nghiệp trong lần đầu tiên giao dịch, sẽ được hưởng ưu đãi có giá trị tương đương quyền lợi của thành viên CLB Khách hàng Tinh hoa Vinhomes - Vinhomes Elite Club.

Cụ thể, hội nhóm doanh nghiệp mua từ 5 đến 9 căn tại dự án The Beverly sẽ được nhận ưu đãi 1%, tương đương thành viên hạng Topaz; mua từ 10 đến 15 căn được hưởng quyền lợi tương đương thành viên hạng Ruby với ưu đãi 1,3%; mua trên 15 căn được xếp hạng tương đương thành viên Diamond và nhận ưu đãi 1,69%.

Ví dụ, một công ty có 15 nhân viên cùng mua nhà tại The Beverly, mỗi căn hộ giá bán khoảng 5 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì), khi đáp ứng các điều kiện kèm theo, sẽ hưởng ưu đãi tương đương thành viên Diamond của Vinhomes Elite Club. Nhờ đó, mỗi nhân viên được chiết khấu 1,69% trên giá bán, tức khoảng 85 triệu đồng.

Tương tự, các công ty đầu tư bất động sản khi mua số lượng căn hộ như trên cũng hưởng lợi nhuận lập tức từ khoản ưu đãi 85 triệu đồng một căn mà Vinhomes dành cho khách hàng hội nhóm doanh nghiệp.

Trước đó, chính sách ưu đãi cho thành viên Vinhomes Elite Club được Vinhomes triển khai tại các dự án trên cả nước nhằm tri ân cư dân, khách hàng và nhà đầu tư.

Tùy số lượng, giá trị bất động sản đang nắm giữ, khách hàng được xếp hạng vào các nhóm gồm Topaz, Ruby, Diamond và Diamond Elite. Mỗi nhóm sẽ hưởng mức chiết khấu tùy theo hạng thành viên, có sự chênh lệch 30% so với hạng liền kề. Bảng xếp hạng của Vinhomes Elite Club được tính toán theo dữ liệu 12 tháng liền kề và kết thúc vào ngày 31/12 hằng năm.

Đặc biệt, top 150 thành viên thuộc hạng Diamond Elite được nhận thêm ưu đãi đặc quyền khác của Vinhomes Elite Club. Trong đó, 50 thành viên xếp hạng cao nhất được tặng gói khám sức khỏe tại Vinmec trị giá tới 55 triệu đồng; 100 khách hàng tiếp theo được tặng gói nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Vinpearl Nha Trang, Phú Quốc, Nam Hội An và đi kèm với một bữa tiệc BBQ VIP.

Việc Vinhomes công bố thông tin liên quan đến những ưu đãi độc quyền dành riêng cho thành viên của Vinhomes Elite Club và hội nhóm doanh nghiệp đã thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng tại khu Đông TP HCM.

Đặc biệt, chính sách ưu đãi này được nhiều cán bộ nhân viên, các doanh nghiệp đang hoạt động tại TP Thủ Đức đánh giá cao, giúp họ dễ nắm bắt cơ hội sở hữu nhà ở sang trọng với mức ưu đãi thiết thực.

Anh Hoàng Văn Đông - nhân viên một khu chế xuất tại TP Thủ Đức cho biết, hơn 10 đồng nghiệp trong công ty anh đã lên kế hoạch cùng mua nhà tại Vinhomes Grand Park để nhận ngay ưu đãi đặc biệt trong tháng 5 này. "Có người tính mua để ở, có người mua để đầu tư", anh Đông cho biết.

Sức hút của chính sách mới còn đến từ lợi thế sẵn có của The Beverly - tòa căn hộ cao cấp nhất tại Vinhomes Grand Park. Sở hữu căn hộ The Beverly lúc này, nhà đầu tư còn hưởng lợi khi bộ đôi tiện ích mới: trung tâm thương mại Vincom Mega Mall với phong cách Life-Design Mall lớn nhất miền Nam và công viên chủ đề VinWonders đầu tiên tại TP HCM chuẩn bị hoạt động.

Ngoài ra, The Beverly là dự án duy nhất tại phía Nam được Vinhomes áp dụng chính sách trả góp 15 năm cố định lãi suất, giúp cơ hội sở hữu nhà dễ dàng hơn với khách hàng. Cụ thể, khách hàng chỉ cần trả trước 30%, được đảm bảo lãi suất cố định từ 7 - 9,5% một năm trong suốt thời gian vay, giảm nỗi lo về biến động thị trường và lãi suất thả nổi.

Với phương án vay ngân hàng, khách hàng và nhà đầu tư được hỗ trợ lãi 0% trong 24 tháng. Bên cạnh chính sách ưu đãi, khách hàng còn được nhận các gói quà tặng giá trị khác như gói nội thất, 5 năm miễn phí quản lý, gói sử dụng taxi Xanh SM, gói dịch vụ sức khỏe Vinmec...

Với sản phẩm nổi bật cùng chính sách bán hàng ưu đãi, The Beverly nói riêng và Vinhomes Grand Park đang thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng khu vực phía Nam, đồng thời mở ra cơ hội an cư, đầu tư phù hợp cho khách hàng, đặc biệt là các hội nhóm doanh nghiệp.

Thông tin tư vấn dự án The Beverly tại Vinhomes Grand Park vui lòng liên hệ

Hotline: 093 8899 101

Email: quett2@vingroup.net

Website: https://charmington.org/vinhomes-grand-park.html