Quy hoạch trọng điểm quanh Jamona Golden Silk

Quy hoạch trọng điểm quanh Jamona Golden Silk

Charmington.org | Dự án Jamona golden silk 210 Bùi Văn Ba, phường tân thuận đông, quận 7 đang là một trong những địa điểm có vị trí chiến lược của quy hoạch thành phố: “Theo ủy ban nhân dân quận 7 phê duyệt theo Quyết định số 57/2005/QĐ-UBND-QLĐT ngày 26 tháng 8 năm 2005.

Tính chất – chức năng quy họach là khu dân cư hiện hữu cải tạo chỉnh trang, kết hợp xây dựng mới. Các cơ sở công nghiệp và kho tàng sẽ đựơc chuyển mục đích sử dụng đất để xây dựng công trình công cộng hoặc nhà ở.”

Chính vì vậy khu quy hoạch xung quanh dự án Jamona Golden Silk hứa hẹn sẽ được xây dựng để góp phần hoàn thiện hệ thống hạ tầng đồ thị đồng thời tạo điều kiện cho các dự án xung quanh khu vực được phát triển đồng bộ, chỉnh trang đô thị hiện đại, và đây cũng là khu vực hứa hẹn sẽ cạnh tranh với ông hoàng khu Nam Phú Mỹ Hưng.

I. Vị trí và giới hạn phạm vi quy hoạch phường tân thuận đông:

+ Phía Đông : Giáp sông Cầu Kinh

+ Phía Tây : Giáp đường Hùynh Tấn Phát

+ Phía Nam : Giáp đường Nguyễn Văn Quỳ

+ Phía Bắc : Giáp đường Bùi Văn Ba

II. Quy mô quy hoạch phường tân thuận đông :

Diện tích quy hoạch: 118 ha.

Nội dung quy hoạch bao gồm: đất ở, các công trình công cộng, khu vui chơi công viên cây xanh, khu trung tâm thể dục thể thao, đất dành cho tôn giáo…

III. Bố cục phân khu chức năng:

1. Khu dân cư: Gồm hai phần

Phần xây dựng mới: bao gồm các khu đất thuộc dự án của công ty Nam Long, công ty Cổ Phần Địa Ốc Thương Tín Sài Gòn ( Sacomreal ) với dự án Jamona Golden Silk, I/7, I/9, I/10, III/1, III/2, III/4, III/5, III7, III/8, III/9, III/10.

Phần nhà ở hiện hữu: bao gồm phần dân cư còn lại trong khu quy họach

Các chỉ tiêu quy họach của các khu:

2. Khu công trình công cộng:

3. Khu công viên cây xanh-TDTT- mặt nước:

CÁC CHỈ TIÊU QUY HOẠCH KIẾN TRÚC

IV. Quy hoạch hệ thống giao thông:

Đường Nguyễn Văn Quỳ lộ giới 48m; đường Hùynh Tấn Phát, Bùi Văn Ba có lộ giới 30m; đường Đ11 và Đ6 lộ giới 24m; các đường nội bộ có lộ giới từ 12m đến 16m.

V. Quy hoạch dự án nổi bật:

Cầu thủ thiêm 4: Cầu thủ thiêm 4 sẽ kết nối từ khu đô thị thủ thiêm ( Q.2 ) qua Nguyễn Văn Linh (Q.7) từ cầu chính xuống đường Huỳnh Tấn Phát – với chiều dài lên đến 2,1km. 

UBND TP.HCM đề nghị xem xét, chấp thuận cho thành phố được đầu tư dự án xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 theo hình thức BT (xây dựng - chuyển giao) và cho phép thành phố được quyết định phương án lựa chọn nhà đầu tư.

Theo đó, liên danh Công ty CP phát triển bất động sản Phát Đạt - Công ty CP đầu tư và phát triển hạ tầng 620 - Công ty CP đầu tư phát triển xây dựng 168 được chọn làm nhà đầu tư thực hiện dự án theo thẩm quyền được quy định ở luật Đấu thầu.

Siêu dự án Saigon Peninsula: với quy mô lên đến 118ha đã được phê duyệt quy hoạch tỉ lệ 1/500 hứa hẹn cũng sẽ là một trong những dự án nổi bật với số tiền đầu tư lên đến 6 tỷ USD.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vừa ký kết hợp tác với các nhà đầu tư nước ngoài gồm Pavilion Group và Genting Group để phát triển dự án Khu công viên Mũi Đèn Đỏ và nhà ở đô thị - Saigon Peninsula.

Dự án Saigon Peninsula có quy mô 118 ha đã được UBND TPHCM chấp thuận cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Sài Gòn Peninsula làm chủ đầu tư và được phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500. Cụ thể, Pavilion Group giữ vai trò chủ đạo trong quy hoạch tổng thể và triển khai xây dựng công trình. Điểm nhấn gồm trung tâm thương mại bán lẻ chất lượng cao kết hợp với khách sạn 5 sao, khu căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng cùng các cao ốc văn phòng hạng A.

Jamona Golden Silk | đất vàng đón sóng hạ tầng mở lối khu nam

....Với quy mô 7,68ha được ôm trọn vẹn bởi Sông Kinh Cầu và Rạch Bến Ngựa. Biệt thự Jamona Golden Silk được Sacomreal đầu tư 2.200 tỷ với 226 căn Biệt thự, Nhà phố sân vườn đẳng cấp nép mình dưới 18.000m2 công viên cây xanh cho một không gian sống lý tưởng, xanh tươi, mát mẽ với không khí triền sông. Jamona Golden Silk được Sacomreal đầu tư 2.200 tỷ với 226 căn Biệt thự, Nhà Phố và 381 căn hộ cao cấp. Jamona Golden Silk được xem là quỹ đất vàng còn lại của Khu Quận 7.

Phối cảnh dự án Jamona Golden Silk Bùi Văn Ba, Quận 7
Tham khảo website: https://jamonagoldensilk.site/

Vị trí dự án Jamona Golden Silk quận 7

Theo Trung Tâm Quy Hoạch Hồ Chí Minh