Thừa hưởng

Thừa hưởng "Đảo quốc" tri thức cho con trẻ tại The Grand Sentosa

Charmington.org | Tổ hợp thương mại - văn phòng - căn hộ hạng sang The Grand Sentosa đang là đích đến lý tưởng được vun đắp bằng những giá trị giáo dục vượt trội, tạo nền tảng cho chặng đường phát triển thể chất lẫn trí tuệ của những cư dân nhí tương lai.

Không chỉ nổi lên như một “Đảo quốc xanh” đáng sống, The Grand Sentosa còn ghi điểm với mọi gia đình khi dành đến 9.100m2 diện tích cho hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, kiến tạo nên điểm tựa vững chắc cho hành trình trưởng thành của con.

Nhờ đó, The Grand Sentosa chính thức mở ra “Đảo quốc” tri thức ở Nam Sài Gòn:

  • Đa dạng các trường học quốc tế Mỹ - Nhật - Hàn - Pháp - Canada - Anh Quốc, với chất lượng giảng dạy hàng đầu, mang đến môi trường học tập sáng tạo cho con.

  • Đủ đầy các cấp học từ mẫu giáo đến Đại học tạo nên hệ thống giáo dục đồng bộ, liên kết, giúp con trẻ thuận lợi phát triển xuyên suốt 16 năm.

  • Phong phú các chương trình học, từ giáo dục chính quy đến bồi dưỡng năng khiếu, tạo điều kiện cho trẻ sớm phát huy trọn vẹn kỹ năng.

Ngoài ra, Cư dân tương lại The Grand Sentosa còn hưởng chất sống thịnh vượng: kết nối ngàn tiện ích như , công viên, hồ bơi, hồ khoáng nóng, tuyến phố ẩm thực, shopping sầm uất, phòng gym, spa hiện đại… chỉ trong “vài bước chân”.

Trải nghiệm hệ sinh thái tiện ích tại The Grand Sentosa vui lòng tham khảo tại:

Hotline: 0938899101

Tìm hiểu: https://charmington.org/grand-sentosa.html#tien-ich-du-an

Địa chỉ: Novaland Gallery - 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Dakao, Quận 1 - TPHCM