Tiến độ xây dựng MT Eastmark City mới nhất tháng 7/2024 tại Thành phố Thủ Đức

Tiến độ xây dựng MT Eastmark City mới nhất tháng 7/2024 tại Thành phố Thủ Đức

Charmington.org | Những ngày tháng 7/2024 tại công trình dự án MT Eastmark City do RIOLAND phát triển đang được tổng thầu Phước Thành đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện để kịp bàn giao đến khách hàng vào tháng 11/2024. Đây cũng là dự án điểm sáng của Thành phố Thủ Đức với lợi thế hạ tầng tỷ đô đang dần hoàn thiện.

Clip tiến độ xây dựng dự án MT Eastmark City tháng 7/2024

Nếu Anh Chị quan tâm đến câu chuyện Hạ tầng quốc gia thì con đường VÀNH ĐAI 3 đang là con đường quan trọng nhất năm 2024 của TPHCM trong công cuộc định hình Thành phố Thủ Đức thành trung tâm tài chính - kinh tế tri thức và là cửa ngõ mở lối phát triển kinh tế TPHCM - Vũng tàu - Đồng Nai - Bình Dương - Long An.

Tôi chọn mua căn hộ MT Eastmark City bởi đây là dự án sở hữu mặt tiền đường Vành Đai 3 rộng tới 120m, sau này tôi và gia đình có thể đi về Quận 1, đi Vũng tàu hay đi Miền Tây rất nhanh chóng. Thành phố Thủ Đức cũng được quy hoạch bài bản trong tương lai nên tôi cũng khá yên tâm, Càng yên tâm hơn nữa mỗi lần đi qua dự án tôi lại thấy diện mạo khác hẳn. Rất ít dự án làm được như thế này. 

Khách hàng chia sẻ.

MT Eastmark City là dự án hiếm hoi sở hữu mặt tiền Vành Đai 3. Đây là tiềm năng cho sự tăng giá bất động sản bền vững trong tương lai. Là nơi an cư lý tưởng cho các chuyên gia phục vụ khu công nghệ cao 1,2, sân bay quốc tế Long Thành hay các chủ doanh nghiệp Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An. 

Cư dân tại MT Eastmark City sẽ được đón NHÀ MỚI trong tháng 11/2024. Nơi đây là một môi trường sống THUẨN THIÊN NHIÊN và vẫn giải quyết được bài toán Di chuyển nhanh chóng về trung tâm TPHCM - Sân bay quốc tế LONG THÀNH hay Vũng Tàu - Đồng Nai - Bình Dương - Miền Tây thông qua đại lộ Vành Đai 3.

Dự án sở hữu View nhìn trọn đời với Skyline tuyệt đẹp không bị che chắn, Cùng với sông nước tự nhiên bao quanh dự án hơn 500m bờ sông. Rioland đã thiết kế nên công viên gần 4500m2 dọc bờ sông nhằm tạo nên khoảng xanh cho cư dân vui chơi - giải trí - thể dục - thể thao - gắn kết thế hệ.

 

Các cây xanh đang được RIO Land mang về trồng và chăm sóc 

Những công nhân, kỹ sư đang hoàn thiện các bước cuối cùng để kịp bàn giao cho khách hàng

 

Toàn bộ nhân sự chia là 3 ca/ngày làm việc khẩn trương 

Hồ bơi 1.700m2 đã hoàn thiện phần thô, đã test mực nước, đang hoàn thiện khâu dán gạch để bàn giao trong tháng 9/2024

Tường Vây dự án đang được xây dựng, 

 

Điều hiếm hoi tại MT Eastmark City chính là 99 căn Shop thương mại nơi đây sẽ được "BÀN GIAO CƠ BẢN" có nội thất liền tường. Đây là điều đặc biệt hiếm thấy.

Anh Chị cần tham quan thực tế dự án, xem tiến độ, hoặc cần hỗ trợ xem căn mình đã mua liên hệ pkd rioland: 093 8899 101 Quốc Khải - Email: khaidq@rioland.vn để được hỗ trợ.

KHÁCH HÀNG CẦN TƯ VẤN THÔNG TIN DỰ ÁN MT EASTMARK CITY VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN RIO LAND

Hotline: 093 8899 101

Email: khaidq@rioland.vn

Website tham khảo: https://charmington.org/the-hybrid-mt-eastmark-city.html

Nhà mẫu: 23A Mai Chí Thọ, An Phú, Thành phố Thủ Đức