Người chọn mua nhà giờ khác trước như thế nào?

Khi quy mô thị trường bất động sản không ngừng được mở rộng, tâm lý người mua nhà đất cũng đã thay đổi đáng kể, đặc biệt trong vài năm gần đây.

Thị trường căn hộ cao cấp vụt sáng tháng

Thị trường bất động sản trái ngược với những năm trước, nay thị trường căn hộ Hà Nội và TP.HCM đã không còn kiêng dè tháng “cô hồn”.

Khách hàng đầu tư săn bất động sản tháng 7 âm lịch

Những năm gần đây, tháng Ngâu không còn là thời điểm “chơi dài” của môi giới và các sàn mua bán bất động sản. Dù giao dịch chậm hơn các tháng khác nhưng trong tháng Ngâu, môi giới vẫn tất bật với kế hoạch marketing bán hàng và nhà đầu tư vẫn ráo riết săn hàng, tìm kiếm kênh đầu tư.

Căn hộ

Thị trường bất động sản đang sôi động, bùng nổ với hàng loạt dự án căn hộ chuyên đề dành riêng cho từng đối tượng. Điều này đã làm thay đổi hoàn toàn tư duy, quan điểm của người mua nhà.

Officetel thu hút khách đầu tư vì tính đa năng và sinh lợi lớn

Năm 2016, bà Thanh mua căn hộ officetel của một dự án tại đường Bến Vân Đồn quận 4, TP HCM với giá 1,3 tỷ đồng, rộng 35m2, tương đương 37 triệu đồng mỗi m2. Thời điểm đó dòng sản phẩm lai vừa có chức năng lưu trú và văn phòng này vẫn còn khá mới mẻ. Giới đầu tư tỏ ra thận trọng với đặc điểm bất lợi của căn hộ là chỉ được sở hữu 50 năm thay vì sở hữu lâu dài.