Mở bán đợt 2 Jamona Golden Silk, ưu đãi khủng lên đến 4.4 tỷ

Sau thành công đợt mở bán đầu tiên khu đất vàng Q.7, dự án Jamona Golden Silk, Sacomreal chuẩn bị mở bán đợt 2 với 137 căn biệt thự sân vườn, dự kiến ưu đãi lên đến 4.4 tỷ cho khách hàng.

BĐS TpHCM: Nên đầu tư phân khúc nào?

Từ cuối năm 2013, thị trường bất động sản (BĐS) đã vượt qua thời kỳ khủng hoảng đóng băng, bắt đầu phục hồi và tăng trưởng trở lại. Cho đến nay, trên tất cả các phân khúc của thị trường đều đã có nhiều thương vụ lớn về mua bán, chuyển nhượng dự án, sáp nhập doanh nghiệp thành công.

Jamona Golden Silk, Sức hút từ mô hình sân golf

Không gian xanh là điều kiện không thể thiếu của một cuộc sống chất lượng. Khi nói đến những không gian xanh sang trọng bậc nhất, người có nhiều trải nghiệm sẽ nghĩ ngay đến sân golf.

BĐS: Doanh nghiệp tung chiêu

Nhiều dự án mới mở bán cùng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn đã làm sôi động thêm thị trường bất động sản những tháng cuối năm.

BĐS Phía Nam vẫy gọi, Đại gia phía Bắc đổ bộ

Theo nhiều chuyên gia, làn sóng các nhà đầu tư phía Bắc đổ bộ vào phía Nam là khá rõ ràng vì tính thanh khoản của danh mục đầu tư. Quan sát kỹ, các bất động sản mà họ quan tâm, lựa chọn chính là các căn hộ có mặt tiền.