Trông những cây sau để rước tài lộc vào nhà

Cây xanh không chỉ giúp không gian nhà bạn đẹp hơn mà còn có rất nhiều ý nghĩa đối với sức khỏe và tinh thần. Đối với vị trí trước nhà, không phải cây nào cũng phù hợp. Bạn nên tham khảo một số loại cây rất phù hợp với phía trước cửa dưới đây để nhà bạn luôn may mắn.

Tiêu chí để chọn sàn giao dịch BĐS tốt để mua nhà

Do đó, hiện nay muốn tồn tại trên thị trường thì tính chuyên nghiệp của các đơn vị sàn là yếu tố quyết định đến sự thành công của sàn đó cũng như tạo nên sự bền vững của toàn thị trường.

TpHCM sớm xóa sạch dự án treo cho Dân

Phiên làm việc ngày thứ 3, kỳ họp thứ 2 HĐND TP HCM khóa IX tiếp tục diễn ra sôi nổi với phần chất vấn và trả lời chất vấn Phó Chủ tịch UBND TP Lê Văn Khoa về các vấn đề đô thị vào sáng 5-8.

Giao dịch BĐS: Những thủ tục, giấy tờ cần thiết phải có

Bên cạnh vấn đề tài chính, người mua bán nhà đất cần chuẩn bị sẵn chứng minh nhân dân, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, hộ khẩu, hợp đồng lao động, bảng lương... để thúc đẩy giao dịch diễn ra nhanh chóng.

Mua đất nền dự án, Những kinh nghiệm bỏ túi

Có rất nhiều vấn đề bạn cần lưu ý khi muốn mua đất nền dự án để đầu cơ hoặc xây dựng nhà ở để không 'mắc bẫy' hoặc gặp phải những phiền hà về sau do thiếu hiểu biết từ việc xem xét giấy tờ, hay vị trí đất trong giấy tờ và thực tế…