Cách lập Plan Marketing tất tần tật

Đối với đơn vị hay cá nhân làm kinh doanh thì Marketing đóng vai trò rất quan trọng trong sự sống còn của sự nghiệp kinh doanh. Marketing mang lại nguồn thu lợi nhuận để tái đầu tư và phát triển công ty.

Kinh nghiệm làm quảng cáo bất động sản

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng “Data không chất lượng”; “Giá data quá mắc”, “không biết cách target sao cho chính xác”… khi chạy quảng cáo Bất Động Sản Thì bài viết bên dưới chính là dành cho bạn:

Hiểu rõ thế nào là Market Share

Trong nền kinh tế thị trường, tính cạnh tranh và sức mạnh của doanh nghiệp thường được đánh giá qua thị phần (market share). Vậy Market share là gì, được tính như thế nào và làm sao để nâng cao thị phần của doanh nghiệp hiện nay?

Kinh doanh là kiếm tiền hay phụng sự xã hội?

Kinh doanh là kiếm tiền bằng cách phụng sự xã hội, bằng cách dùng sản phẩm hay dịch vụ như là phương tiện để giải quyết những vấn đề của xã hội và làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Để ai cũng nể trọng bạn

Làm người, đối nhân xử thế thỏa đáng, biết cách ứng biến, tùy đối tượng khác nhau mà cư xử, như vậy mới có thể gây dựng được sự nghiệp và cuộc sống. Đây là 6 nguyên tắc có thể giúp bạn rất nhiều trong đối nhân xử thế ngày nay để mọi người nể trọng bạn.