Những câu hỏi nhất định bạn phải biết khi mua nhà

"Mua nhà" - nghe qua thì tưởng rất đơn giản nhưng lại khiến bạn tốn nhiều thời gian, công sức nhất. Khi mua nhà lần đầu, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn đó là "Đừng vội vã". Hãy trả lời 13 câu hỏi sau đây để có được lựa chọn đúng đắn nhất cho quyết định quan trọng đầu đời này.

Dân đầu tư bất động sản nên tránh những sai lầm sau

Những yếu tố quan trọng như: chọn vị trí tốt, khảo sát lúc chiều tối để tính được tỷ lệ lấp đầy thật sự của dự án, chỉ mua tài sản có thanh khoản cao, khắt khe khi xem xét pháp lý... là một trong những điều kiện tiên quyết để đầu tư nhà đất sinh lời.

Những lưu ý quan trọng cho những ai vay vốn mua nhà

Để sở hữu căn nhà mơ ước, cách tốt nhất hiện nay là dùng giải pháp Vay vốn ngân hàng đối với đa phần cư dân, đặc biệt là đối với các người mua trẻ. Sau đây là những chia sẽ quan trọng cần thiết để người mua nhà lần đầu cần cân nhắc trước khi tiến hành vay tiền mua nhà.

Những lưu ý về mặt pháp lý cho người mua bất động sản lần đầu

Luật sư Nguyễn Văn Lộc, Chủ tịch LP Group, Luật sư điều hành Công ty Luật LPVN cho rằng, với giao dịch loại tài sản có giá trị lớn và tính phức tạp như bất động sản, nhà đầu tư và người mua lần đầu cần có sự chuẩn bị tốt về mặt pháp lý để tránh yếu thế trong các vụ tranh chấp, kiện tụng.

Những xu hướng mới của bất động sản năm 2019

Tích hợp công nghệ, kết nối với thiên nhiên, wellness là những yếu tố tạo nên cú hích cho thị trường bất động sản cao cấp 2019 trên toàn cầu.