Charmington Lapointe: căn hộ chuẩn sao đáng sống nhất Quận 10

Đi cùng sự phát triển của xã hội, thì việc đầu tư văn phòng, cao ốc trở thành một nhu cầu hiển nhiên đối với giới kinh doanh. Thế nhưng để có một không gian làm việc chất lượng, một vị trí thuận tiện nhất cho việc đi lại, và một mặt bằng thể hiện được độ sang trọng của nơi làm việc thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua dự án Charmington La Pointe nằm ngay tại mặt tiền đường Cao Thắng quận 10, TPHCM.

Sở hữu căn hộ 4 sao đẳng cấp trung tâm Quận 10, Cao Thắng chỉ với 1%/tháng

Charmington La Pointe là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp đầu tiên theo chuỗi sản phẩm mang thương hiệu Charmington do Sacomreal Phát triển. Charmington La Pointe tọa lạc MT Cao Thắng, Trung tâm Quận 10, liền kề Kỳ Hòa. Đây là dòng căn hộ chuẩn sao tốt nhất cho lựa chọn khách hàng hiện nay muốn sống ở trung tâm thành phố.

Sacomreal Plaza

Tòa nhà văn phòng Sacomreal Plaza ung văn khiêm, Bình Thạnh

Sacomreal chính thức ra mắt Khu đô thị Jamona Golden Silk

Hôm nay (11/7) Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) ra mắt dự án Khu đô thị Jamona Golden Silk tại đường Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận, quận 7, Tp.HCM.

BĐS Nam Sài Gòn: sức hút từ các

Ngoài hạ tầng giao thông đang dần được hoàn thiện, những lợi điểm sẵn có của các khu đô thị ven sông ở khu Nam Sài Gòn đang tạo nên sức hút trên thị trường địa ốc trong thời gian qua…