Xu hướng mới: ly tâm sống tại các khu đô thị sinh thái ven đô

Vợ chồng chị Hà có mặt tại một sự kiện triễn lãm BĐS, chị hồ hởi cho biết vừa chốt một căn nhà phố tại một khu đô thị sinh thái ở Aqua City - Biên Hòa và cả nhà sẽ dọn về đây sinh sống khi dự án bàn giao nhà trong ba năm tới.

Thay vì phải bỏ chi phí cao cho các kỳ nghỉ cuối tuần, việc sở hữu một căn hộ biển đã hoàn thiện ngay trung tâm thành phố Vũng Tàu đang là bài toán nghỉ dưỡng và đầu tư lý tưởng cho gia đình trung lưu sau bộn bề cuộc sống tại TpHCM năng động.

Ra mắt khu đô thị sinh thái biển Kỳ Co Gateway cửa ngõ Nhơn Hội New City

Trung tâm thành phố du lịch biển Quy Nhơn (Bình Định) vừa xuất hiện đô thị thương mại mới tại cửa ngõ khu du lịch nghỉ dưỡng Kỳ Co, Eo Gió. Siêu phẩm mang tên Nhơn Hội New City - Kỳ Co Gateway.

Tri ân chiến binh Nhơn Hội New City và giới thiệu phân khu mới Kỳ Co GateWay

Ghi nhận thành tích của các đại lý phân phối và nhân viên kinh doanh, ngày 12.12.2019, Công ty CP BĐS Danh Khôi (DKR) đã tổ chức sự kiện Tri ân và vinh danh đại lý phân phối chiến lược dự án Nhơn Hội New City.

Aria Vũng Tàu Hotel & Resort: điểm nóng mới cho thị trường nghỉ dưỡng

Aria Vũng Tàu Hotel & Resort là phiên bản giới hạn đắt giá, chỉ 147 căn hộ được xây dựng theo phong cách thiết kế dung hòa với thiên nhiên và đậm chất nghỉ dưỡng...