Lợi ích tuyệt vời khi bạn chọn đầu tư căn hộ

Việc mua căn hộ có sẵn tuy tồn tại nhiều rủi ro, nhưng cũng mang đến những lợi ích thiết thực so với mua căn hộ sơ cấp từ chủ đầu tư mà người mua không ngờ tới.

Khách ở ấn tượng bởi Charmington Iris Quận 4 do TTC LAND phát triển

Sự kiện giới thiệu Block Iris Luxury – block đẹp nhất dự án Charmington Iris – công bố rổ hàng đợt 3 tổ chức vào cuối tuần, ngày 14/10 tại Gem Center đã thu hút hơn 500 khách hàng đến tham dự, trong đó 100% rổ hàng tiếp tục được giao dịch thành công, tạo nên một cú “hack trick” ngoạn mục cho thị trường căn hộ để ở tại trung tâm TP.HCM.

Charmington Iris lại tạo tiếng vang trên thị trường căn hộ trung tâm

Sự kiện giới thiệu Block Iris Luxury - block đẹp nhất dự án Charmington Iris - công bố rổ hàng đợt 3 tổ chức vào cuối tuần (14.10) tại Gem Center đã thu hút hơn 500 khách hàng đến tham dự. Trong đó, 100% rổ hàng tiếp tục được giao dịch thành công, tạo lên một cú “hack trick” ngoạn mục cho thị trường căn hộ tại trung tâm TP.HCM.

Trải nghiệm Đặc quyền sống Thượng lưu tại Jamona Sky Villas

Vừa qua, tại GEM Center (Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM), đơn vị phát triển dự án TTC Land tổ chức sự kiện “Trải nghiệm đặc quyền thượng lưu”.

Chính sách thanh toán, Pháp lý, đơn vị phát triển Charmington Iris như thế nào?

Theo đó, Dự án Charmington IRIS được TTC LAND hỗ trợ lịch thanh toán cực kỳ linh hoạt cho khách hàng với chỉ 7,5%/ 3 tháng. đây là nỗ lực tuyệt vời hỗ trợ tài chính cho khách hàng yên tâm chọn Charmington iris làm nơi an cư.