Công trình kiến trúc mới thừa hưởng các giá trị nguyên bản của Sài Gòn với Alpha City

Trong quá trình phát triển diện mạo kiến trúc đô thị, câu chuyện văn hóa "hòa nhập nhưng không hòa tan" luôn là tiêu điểm của xã hội và các chủ đầu tư. Làm thế nào để khi một công trình ra đời, ngoài đáp ứng nhu cầu về lợi ích còn thực sự trở thành niềm tự hào của chủ sở hữu, là di sản kế thừa của thế hệ tiếp nối?

Lộ diện đơn vị thiết kế dự án căn hộ cao nhất Quận 6

D-Homme là toà tháp hạng sang cao bậc nhất tại trung tâm Chợ Lớn. Tòa tháp này được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của khu Tây. Được biết, Surbana - Tập đoàn thiết kế lừng danh Châu Á là đơn vị phụ trách mảng thiết kế kiến trúc cho dự án.

Chi trăm tỷ cho tiện ích nội khu tại dự án D-Homme

Một trong những điểm nhấn ấn tượng tạo nên sự khác biệt của các dự án căn hộ hạng sang được giới thiệu ra thị trường trong 6 tháng đầu năm 2019 chính là những tiện ích “độc, lạ” với tổng mức đầu tư lên đến hàng trăm, nghìn tỷ đồng.

Căn hộ hạng sang tiến hóa theo tiêu chuẩn Quốc tế

Thị trường căn hộ hạng sang đã có sự tiến hóa theo thời gian, không chỉ ở những thiết kế vật lý thông thường mà cả ở không gian sống, giá trị cộng đồng.

Những ưu điểm chỉ có tại căn hộ biệt thự SkyX

Dự án hạng sang SkyX tọa lạc tại trung tâm hành chính Phú Thuận - quận 7, TP HCM lôi cuốn khách hàng bởi thiết kế độc đáo, mỗi căn hộ đều có thang máy, hồ bơi riêng, trần nhà cao gấp đôi thông thường, diện tích từ 104m2.