Những lưu ý cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ MT Eastmark City

Bạn đang quan tâm đến việc mua nhà tại dự án căn hộ cao cấp MT Eastmark City mặt tiền Vành Đai 3 - Thành phố Thủ Đức. Đây là dự án có hệ sông nước bao quanh và có tiềm năng đón đầu nhiều hạ tầng quan trọng trong tương lai. Sau đây, Charmington.org chia sẻ những thông tin cụ thể nhất để Anh Chị có cái nhìn tổng quan nhất về dự án này.

Cách để khách hàng đầu tư sinh lợi từ dự án MT Eastmark City từ charmington.org

Những ngày cuối năm 2023 khi thị trường có những chuyển biến tích cực khi có lượng giao dịch trở lại và dòng tiền đang chủ động tìm các bất động sản tốt về pháp lý, giá cả và về điểm lợi hạ tầng. Tại Thành Phố Thủ Đức, Dự án MT Eastmark City do RIO LAND phát triển đang thu hút sự chú ý nhiều người mua bởi đây là dự án hiếm hoi đã cất nóc 10/11/2023 trước tiến độ 2 tháng và độc vị khi sở hữu mặt tiền Vành Đai 3 - Con đường tơ lụa của TPHCM. Thế nên, đầu tư như thế nào để "Tối đa hóa lợi nhuận" là câu hỏi mà người mua đang đặt ra, sau đây, charmington.org xin chia sẻ quý Anh Chị.

The Hybrid: Khi khách hàng chọn sự an tâm, nhẹ nhàng và đón đầu hạ tầng giao thông tỉ đô

The Hybrid là tháp căn hộ thuộc tổ hợp MT Eastmark City được RIO LAND phát triển tại Thành phố Thủ Đức, Với lợi thế thừa hưởng từ Thành phố Thủ Đức, dự án còn sở hữu vị trí mặt tiền đường Vành Đai 3, Ngoài tiến độ được đảm bảo khi Rioland đã cất nóc dự án 10/11/2023, Khách hàng có thêm sự nhẹ nhàng bởi "Bộ đôi chính sách - vô địch khu Đông".

Cơ hội cho khách hàng sở hữu căn hộ MT Eastmark City đón sóng hạ tầng tại Thành Phố Thủ Đức

Đơn vị chủ đầu tư Điền Phúc Thành cùng đơn vị phát triển dự án RIO LAND tổ chức Lễ Cất Nóc dự án MT Eastmark City ngày 10/11/2023, vượt tiến độ cam kết 2 tháng. Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu dự án chính thức bước sang giai đoạn hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Sở hữu căn hộ The Hybrid tại Thành phố Thủ Đức dễ dàng chỉ 150 triệu đợt 1

The Hybrid là tháp căn hộ đẳng cấp nhất trong 5 tháp căn hộ MT Eastmark City do Rio Land phát triển tại Thành phố Thủ Đức. Sở hữu lợi thế mặt tiền Vành Đai 3 - con đường tỷ đô quan trọng nhất của TPHCM hiện nay, Dự án mang trong mình giá trị AN CƯ và ĐẦU TƯ tuyệt vời. Với chính sách Thanh toán đợt 1 chỉ 150 triệu tương đương 5% sở hữu, đây là cơ hội cho khách hàng muốn có một BĐS tại Thành Phố Thủ Đức.