Có một

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho nhu cầu an cư và đầu tư của đông đảo khách hàng tại thành phố Thủ Đức, dự án Căn hộ cao cấp Victoria Village (Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2) giới thiệu loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho sản phẩm căn hộ với số lượng có hạn.

Golfer sắp trải nghiệm đẳng cấp Golf PGA tại Phan Thiết

Nằm trong quần thể Siêu thành phố Biển - Du lịch - Sức khỏe - NovaWorld Phan Thiet, với lợi thế về thời tiết, địa thế và hạ tầng giao thông đang phát triển, chắc chắn đây sẽ là sân chơi mới đầy hấp dẫn cho các golfer vừa kết hợp với nghĩ dưỡng.

Dấu ấn khu nghỉ dưỡng Novahills Mui Ne Resort & Villas

Dự án nghỉ dưỡng NovaHills Mui Ne Resort & Villas được kỳ vọng mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp khi được vận hành dưới thương hiệu Centara Mirage Resort Mui Ne.

Khách hàng trải nghiệm không gian sinh thái tại đảo Phượng Hoàng

Không gian sống tại đảo Phượng Hoàng,khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City có thiết kế sang trọng, hài hòa thiên nhiên, mang đến trải nghiệm sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày.

Thích thú Tour trải ngiệm nhà mẫu đảo Phượng Hoàng Aqua City

Điểm độc đáo của sự kiện là khách hàng được đưa đón bằng ca nô, thưởng ngoạn dự án trên cung đường sông thơ mộng Sài Gòn – Đồng Nai thay vì đường bộ theo cách thông thường. Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng, tiếp tục khẳng định giá trị tiềm năng to lớn và sức hút của đô thị đảo Phượng Hoàng nói riêng và dự án Aqua City nói chung.