Sắp diễn ra hội thảo “Dự báo xu hướng thị trường BĐS Việt Nam 2016”

Nắm được thông tin, đi trước đón đầu chính là yếu tố cốt lõi quyết định thành công của mỗi tổ chức, cá nhân. Hội thảo do Batdongsan.com.vn tổ chức lần này hướng đến chủ đề chính là dự báo xu hướng thị trường BĐS Việt Nam trong năm 2016.

Doanh nghiệp Tp.HCM ồ ạt bung dự án đón thanh khoản cuối năm

Cuối năm, thị trường bất động sản (BĐS) Tp.HCM đang ghi nhận một “cơn lốc” bung dự án. Giới kinh doanh địa ốc cho biết, sở dĩ hàng loạt dự án ra hàng là nhằm đón nguồn vốn dự báo sẽ chảy mạnh vào BĐS từ nay tới cuối năm.

Phân khúc BĐS giá rẻ đang bị các nhà đầu tư

Phân khúc BĐS giá rẻ đang bị các nhà đầu tư "bỏ rơi"! sau khi giúp thị trường BĐS bật dậy trong giai đoạn cuối năm 2013, đầu năm 2014, phân khúc BĐS bình dân giờ đây dường như đang bị bỏ rơi, đến mức gần như biến mất khỏi thị trường.

Mua chung cư giá rẻ: những điều không thể bỏ qua

Xác định rõ khả năng tài chính, tìm hiểu kỹ thông tin về dự án, kiểm tra kĩ hợp đồng mua bán nhà...là những bước không thể bỏ qua khi chọn một chốn an cư, đặc biệt là các dự án chung cư giá rẻ.

Sacomreal chuẩn bị ra mắt gần 1500 sản phẩm bất động sản

Trong thời gian tới Sacomreal sẽ công bố ra thị trường 6 dự án tọa lạc tại các quận: 1, 5, 7, Tân Bình, Tân Phú với khoảng 1.472 sản phẩm, đáp ứng nhu cầu khách hàng trung bình, trung bình khá và cao cấp.