Kịch bản thị trường bất động sản cuối năm 2017 sẽ ra sao?

Thị trường bất động sản đã đi quá nửa năm 2017 với nhiều chuyển biến so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, sự dịch chuyển nguồn cung từ căn hộ cao cấp sang bình dân, cơn sốt đất nền lan rộng là tâm điểm. Điều gì sẽ diễn ra trong nửa cuối năm 2017?

Phát triển 2 bên sông Sài gòn: ba bước thành công

Gần 70% trong số 1700 bạn đọc trả lời khảo sát trên mạng của báo Tuổi Trẻ mong muốn đôi bờ sông Sài Gòn thành công viên cảnh quan. Nếu tôi là nhà đầu tư đã và đang ‘xí phần’ những mảnh đất ‘vàng’ ven sông, đây là một tin tốt lành.

Mua nhà quận 2 hay quận 7?

Quận 7 tiên phong với mô hình khu đô thị kiểu mẫu của các quốc gia phát triển trong khu vực, được đánh giá là "một Singapore thu nhỏ". Trong khi đó Quận 2 được ví như phố Đông mới của TP.HCM với nhiều dự án hạ tầng bứt phá ngoạn mục.

Không gian làm việc chung: xu thế của các Doanh nghiệp nhỏ

Không gian làm việc chung tiết kiệm chi phí hơn 35% so với văn phòng truyền thống nên là lựa chọn ưu tiên của các DN nhỏ, DN khởi nghiệp và là xu thế phát triển văn phòng DN trong thời gian tới…

Đầu tư đất nền: làm sao để hiệu quả, an toàn cao?

Trước diễn biến khó lường của cơn sốt đất 2017, người mua nếu không trang bị cho mình những kiến thức cơ bản rất dễ gặp phải rủi ro khi tiến hành giao dịch. Ông Phan Công Chánh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Vinh chia sẻ 7 nguyên tắc cần lưu tâm để đầu tư đất nền an toàn và hiệu quả.