Cảm nhận tiện ích sống 5 sao tại charmington Tân Sơn Nhất

harmington Tân Sơn Nhất là dự án của Công ty Cổ phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín TTC LAND nằm ngay mặt tiền con đường cửa ngõ Hoàng Văn Thụ Quận Phú Nhuận – vùng lõi Trung Tâm Hành Chính (CBD) thành phố

Tâm điểm mới của thị trường bất động sản, gọi tên

Được ví như một “cù lao” giữa lòng Sài Gòn, quận 4 có vị trí tiếp giáp ba mặt sông nước. Tuy nhiên, đó cũng chính là sự bất tiện cho các cư dân tại đây khi bị ngăn cách các quận xung quanh khiến cho nơi đây luôn trong tình trạng “ngăn sông cách chợ”.

Bất động sản đang rất

Nhiều vết rạn nứt tiềm ẩn rủi ro đã xuất hiện trong hoạt động của thị trường bất động sản. Cảnh báo từ các vị lãnh đạo về nguy cơ của thị trường bất động sản cùng với hàng loạt biện pháp thắt chặt tín dụng bất động sản từ phía Ngân hàng Nhà nước dễ đem lại cho dư luận sự yên tâm tạm thời.

Quận 4 thay đổi chóng mặt sau khi được rót hàng chục ngàn tỷ đồng đầu tư vào giao thông

Quận 4 được xem là “vùng đệm” kết nối giữa các quận trung tâm TPHCM như quận 1, quận 3… với khu Nam thành phố. Tuy nhiên, thời gian qua hạ tầng đi qua khu vực quận 4 dường như đã quá tải, chính vì vậy thành phố đang đẩy mạnh hàng loạt công trình giao thông lớn tại đây.

Đất nền nhà phố đang hạ nhiệt

Khoảng một tuần nay, thị trường bất động sản tại Tp.HCM bắt đầu hạ nhiệt nhờ chính sách hạn chế tín dụng vào bất động sản và lãi suất cho vay tại các ngân hàng được điều chỉnh tăng.