Kênh đầu tư hấp dẫn 5 năm tới: gọi tên nhà phố, cao ốc cho thuê

Với nguồn vốn khiêm tốn nhưng lợi nhuận có thể đạt 15 - 25%, mô hình kinh doanh thuê nhà phố hoặc cao ốc rồi cho thuê lại được coi là kênh đầu tư "tay không bắt giặc". Dự báo, loại hình kinh doanh này vẫn có cơ hội thắng lớn trong nửa thập niên tới.

Tiến độ các dự án Quận 4

Quận 4 là một bán đảo nằm giữa Quận 1, Quận 7, Quận 5 với tất cả các mặt tiếp giáp sông. Tuy nhiên, nghịch lý là quận 4 chưa bao giờ được phát triển với tiềm năng vốn có của nó.

Quận 4 trở thành điểm nóng bất động sản

Diễn biến trong thời gian gần đây cho thấy Quận 4 đang là tâm điểm của giới đầu tư nhà đất cũng như những khách hàng muốn tìm chốn an cư lý tưởng ngay trung tâm thành phố.

Giao dịch Nhà liền thổ, căn hộ dồn dập cuối năm

Những tháng cuối năm, thị trường bất động sản phía Nam đang chứng kiến lực cầu nhà ở gia tăng đáng kể, đặc biệt là đối với phân khúc đất nền và căn hộ chung cư tầm trung.

TTC Land is the best residential developer

With a portfolio of outstanding real estate developments and a commitment to bring quality and value to each product and service it offers, TTC Land, formerly known as Sacomreal, has become one of the best homebuilders in Vietnam over the past few years.