Đại gia bất động sản tung hàng đón tết

Theo lẽ thường, mùa Tết thường là mùa tung hàng cuối năm của các doanh nghiệp bất động sản. Năm nay cũng không ngoại lệ, tuy nhiên lượng hàng tung ra ít hơn nên "hot" hơn.

Thủ tướng: Bộ Xây dựng phải nắm chắc ‘cây gậy’ quy hoạch, không ủy quyền lung tung

Chiều nay, 16/1, tại Hội nghị tổng kết năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018 ngành xây dựng, Thủ tướng yêu cầu khắc phục ngay tình trạng quy hoạch treo, điều chỉnh quy hoạch một cách tùy tiện, dễ dãi, không tuân thủ trình tự theo quy định... Đừng để quyết định một đường thực hiện một nẻo.

Căn hộ cao cấp Tây Bắc TpHCM cháy hàng

Dự án Kingdom 101 của Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Đông Dương trong ngày mở bán đầu tiên vừa được tổ chức, toàn bộ căn hộ block Dynasty Tower. Chủ đầu tư này quyết định mở thêm một phần block thứ 2-Monarchy Tower trước thời hạn.

Thị trường bất động sản vẫn chờ yếu tố nội lực

Thị trường bất động sản trong năm 2018 được kỳ vọng sẽ rất sôi động. Kết thúc năm 2017, tổng vốn đầu tư rót vào bất động sản tăng hơn 60% so với năm 2016 và chiếm khoảng 28% tổng vốn đầu tư vào các ngành nghề. Như vậy, thị trường trong năm 2018 và thời gian tiếp theo đang được kỳ vọng sẽ rất sôi động.

HCM City west becomes new housing hotspot

The housing market in HCM City's western part has recently become attractive, especially apartments in the affordable segment costing around VND2 billion (US$87,000), analysts said.