Làm kinh doanh bất động sản, đạo đức phải đi trước

Năm 2017, thị trường chứng kiến các vụ chấp giữa cư dân với chủ đầu tư, ban quản lý xảy ra ở hàng loạt chung cư tại Hà Nội và TP.HCM.

Nhà riêng hẻm trung tâm TpHCM tăng giá thuê từ 10-20%

Theo ghi nhận của PV, nhà đúc nguyên căn nhiều tầng tại các con hẻm khu vực trung tâm TP, giá cho thuê dao động tăng từ 15-20% so với cùng kỳ năm ngoái. Đa số các căn nhà này đều có "thâm niên" xây dựng từ 5-7 năm, giá thuê từ 10-20 triệu đồng/tháng/căn, diện tích 40-90m2 (tùy vị trí).

Khi khách hàng thích căn hộ ven sông

Do gần sông nên căn hộ lúc nào cũng mát mẻ, lộng gió trời mà không cần phải bật điều hòa nhiệt độ. “Chọn nhà ven sông không chỉ vì một không gian sống thoáng đãng, yên bình, mà theo quan điểm của tôi về phong thủy, nó cũng giúp công việc làm ăn cũng suôn sẻ”, chị Hương tin tưởng.

Bất động sản Việt Nam hưởng lợi từ sự gia tăng cực mạnh của tầng lớp trung lưu

Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường địa ốc sẽ có thêm nhiều cơ hội mới nhờ sự gia tăng mạnh mẽ của tầng lớp trung lưu.

Năm 2018

Những động thái về quyết sách quan trọng của TP.HCM trong việc nâng cấp, đầu tư và cải tạo các dự án hạ tầng trọng điểm ở phía Tây đang mở ra viễn cảnh một cuộc cạnh tranh sẽ vô cùng khốc liệt trên thị trường căn hộ khu vực này.