Chốt lãi suất NOXH là 5%

Theo quyết định mới vừa ban hành của Thủ tướng Chính phủ, trong năm 2017, người thu nhập thấp vay mua nhà ở xã hội sẽ trả mức lãi suất là 5%/năm.

Đầu tư căn hộ văn phòng: xu hướng mới

Các nhà đầu tư cho rằng sở dĩ loại căn hộ office-tel thu hút khách như thời gian qua còn bởi tính thanh khoản lớn của loại căn hộ này. Với thiết kế linh hoạt, có thể kết hợp làm nhà ở và văn phòng, giá rẻ hơn chung cư.

Có nên đầu tư bất động sản cao cấp?

Bất động sản cao cấp được đánh giá là phân khúc đầu tư đầy tiềm năng trong tình hình thị trường đang dần phục hồi, phát triển. Hiện nay, nhu cầu tiêu chuẩn về nhà ở của khách hàng đang dần thay đổi theo những yêu cầu khắt khe, chất lượng cuộc sống cao hơn, đồng thời theo nghiên cứu cho thấy tầng lớp thượng lưu, người có thu nhập cao cũng tăng. Từ đó, tạo nên nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư tại phân khúc cao cấp.

Sức hút từ khu biệt thự compond ven sông tại Nam Sài gòn

Hiện các dự án biệt thự, nhà phố ở hai khu vực Nam & Đông Sài gòn luôn là nơi có lợi thế về kết nối giao thông và tính thanh khoản tốt đang thu hút nhiều khách hàng đầu tư. Nhiều chuyên gia cho rằng, dòng tiền đang “chảy” về kênh đầu tư địa ốc sau một thời gian thị trường chạm đáy.

Cập nhật tiến độ dự án Charmington La Pointe

Cập nhật tiến độ dự án căn hộ văn phòng & căn hộ thương mại Charmington La Pointe quận 10, cao thắng đến 10/1/2017 do Sacomreal đầu tư phát triển.