Nam Sài gòn chứng kiến hàng loạt Siêu dự án đổ bộ cuối năm 2019

Trong Quý 4/2019, thị trường căn hộ khu Nam Sài Gòn bất ngờ sôi động với sự đổ bộ của hàng loạt các dự án lớn, với tổng nguồn cung lên tới gần 10.000 căn hộ.

Bất động sản Đà Nẵng vào chu kỳ tăng trưởng mới

Đà Nẵng sau giai đoạn được coi là “gợn đục khơi trong”, thị trường bất động sản khởi sắc và đang được kỳ vọng sẽ bước vào giai đoạn phát triển mới với nhiều cơ hội tăng trưởng ổn định và bền vững nhờ vào sự tác động tổng hòa của nhiều yếu tố.

Bất động sản Cà Mau đầy tiềm năng phát triển

Từ những chủ trương đúng đắn của UBND Cà Mau: Nâng cấp đô thị, quy hoạch cảng container quốc tế và xây cao tốc nối TP HCM là những yếu tố tạo tiềm năng cho bất động sản Cà Mau.

Thông tin 12 dự án sắp mở bán từ đây đến cuối năm 2019

Hiện tại, TpHCM đang khan hiếm dự án mới do chính sách thắt chặt quản lý bất động sản từ UBND Thành Phố, Verosa Park của Khang Điền, Define của CapitaLand, Sunshine Diamond River của Sunshine Group... là những dự án nhà ở dự kiến sẽ mở bán thời điểm từ nay đến cuối 2019.

Đầu tư vào thị trường Đà Nẵng đang rộng cửa hơn bao giờ hết

Sau giai đoạn thị trường Đà Nẵng được coi là “gợn đục khơi trong”, thị trường bất động sản đang được kỳ vọng sẽ bước vào giai đoạn phát triển mới với nhiều cơ hội tăng trưởng ổn định và bền vững nhờ vào sự tác động tổng hòa của nhiều yếu tố.