Mỏi mắt săn nhà phố, biệt thự có sổ đỏ

Đối với những khách hàng khó tính không chỉ ưa chuộng biệt thự liền kề trong khu compound khép kín cho sự tiện ích, an ninh mà còn “săn tìm” những dự án phải đầy đủ pháp lý, có sổ đỏ của chủ đầu tư uy tín.

Sacomreal đầu tư 1,6 tỷ phát triển thể thao trong các dự án đầu tư

Dân cư tại các dự án Sacomreal đầu tư và phát triển từ năm 2017 trở đi sẽ được sử dụng tiện ích thể dục thể thao lâu dài từ 10 – 20 năm với giá trị từ 250 triệu đến 1,6tỷ/1 hộ dân. Có hơn 10 môn học sẽ được tổ chức đào tạo bao gồm golf, bóng đá, bóng bàn, cờ vua, võ thuật, yoga, bóng rổ, bơi lội…

Biệt thự compound có sổ đỏ lên ngôi

Biệt thự, nhà liên kế trong khu compound khép kín trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng yêu thích cuộc sống đầy đủ tiện ích, an ninh, đặc biệt gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên, giờ đây khách hàng rất “sàng lọc” khi chọn mua nhà đất, đặc biệt là những dự án phải đầy đủ pháp lý, có sổ đỏ của chủ đầu tư uy tín.

Đất nền, Nhà liền đất TpHCM vượt kỷ lục 2007

Trong khi phân khúc căn hộ tại Sài Gòn đã có phần giảm nhiệt, thì phân khúc đất nền lại phát triển nóng và tăng giá trên diện rộng. Ghi nhận thực tế, giá đất nhiều nơi đã tăng vượt mức chu kỳ sốt 10 năm trước.

Sacomreal: Jamona Golden Silk hút khách Nam Sài gòn

Từ sau Tết Nguyên đán đến nay, ghi nhận từ dự án cho thấy Jamona Golden Silk chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt bởi nó sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích, tính thanh khoản bền vững và triển vọng gia tăng giá trị trong tương lai.