12 xu hướng marketing Việt Nam năm 2016

Các kênh marketing truyền thống như truyền hình, tổ chức sự kiện… tiếp tục chứng tỏ tầm quan trọng, song xu hướng chính của sự dịch chuyển vẫn là tiếp thị số (digital marketing).

Ba đòn bẩy cho cuộc đua nhà giá rẻ

Dòng sản phẩm tưởng chừng không mấy thu hút trước kia nay trở thành mục tiêu cạnh tranh khốc liệt…Sự phục hồi và tái khởi động của thị trường bất động sản đã khiến nhiều phân khúc nhà ở trỗi dậy. Trong đó, thắng thế nhất vẫn là phân khúc nhà ở trung bình, nhà ở diện tích nhỏ giá thấp, nhà ở xã hội, nhà ở dành cho công nhân…

Đầu tư lợi nhuận cao với officetel Charmington La Pointe

Bên cạnh căn hộ cao cấp, officetel Charmington La Pointe có giá từ 1,03 tỉ đồng cũng khiến giới đầu tư, các doanh nghiệp phải “ngả mũ” khi cung cấp một giải pháp làm việc toàn diện, một sản phẩm đầu tư không thể lý tưởng hơn.

5 cơ hội bứt phá cho bất động sản

Tầng lớp trung lưu phát triển mạnh, tốc độ đô thị hóa nhanh, đầu tư khủng cho hạ tầng, tín dụng phục hồi tốt, dòng vốn tăng trưởng ổn định… là tiền đề để bất động sản Việt Nam làm bàn đạp tăng tốc trong giai đoạn phục hồi.

MUA CĂN HỘ CAO CẤP CHARMINGTON LA POINTE NHẬN NGAY XE SH

Xe máy SH chỉ là một trong số phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng mua căn hộ Officetel Charmington La Pointe nhân sự kiện “Giới thiệu và mở bán dự án Charmington La Pointe” do Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương tín (Sacomreal) sẽ diễn ra vào cuối tuần này 10/1/2016, tuần đầu tiên của năm mới tại Queen Plaza, Tp.HCM.