Khu compound Nam Sài gòn, đắc đỏ nhưng đáng từng đồng

Khu Nam TP HCM đang trở thành đích ngắm của các đơn vị phát triển bất động sản cũng như các nhà đầu tư, đặc biệt là những khu compound veKhu Nam Sài gòn đang trở thành đích ngắm của các đơn vị phát triển bất động sản cũng như các nhà đầu tư, đặc biệt là những khu compound ven sông khép kín với chính sách dồn về phía Nam sài gòn của UBND TP.n sông khép kín.

Chi tiết Biệt thự quận 7 (Cashmere Mansion) Jamona Golden Silk

Dự án Biệt thự Quận 7 - Jamona Golden Silk với quy mô 7,68ha với 226 căn Biệt thự, trong đó, biệt thự Đơn lập (Cashmere Mansion) hướng sông chỉ có 11 căn. Cùng phân tích chi tiết về 11 căn biệt thự đơn lập này.

Chọn mua Biệt thự, nhà phố: hãy bắt đầu từ sản phẩm

Với thời buổi công nghệ quảng cáo hiện nay. Các chiêu thức quảng cáo "Thổi phồng dữ liệu, làm đẹp sản phẩm" của không ít chủ đầu tư. Do đó, trước khi mua nhà, Khách hàng nên cân nhắc về thực tế tại dự án mình sắp mua.

Những điều bạn cần biết về officetel

Mô hình Officetel là loại hình nói đơn giản là mô hình office + hotel, một dạng sản phẩm “2 trong 1”, vừa có không gian làm việc lẫn vừa làm chỗ ở, văn phòng đa năng tiết kiệm chi phí rất phổ biến tại các quốc gia phát triển trên thế giới.

Đổ xô về khu Nam đầu tư đất

Bước vào giai đoạn sôi động nhất trong năm, giao dịch mua bán nhà đất khu Nam Tp.HCM đang khá nhộn nhịp, hàng loạt các dự án tiếp tục giao dịch tăng nhanh.