Điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng TpHCM: Cuộc chiến không cân sức (phần 1)

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt quy hoạch điều chỉnh xây dựng Vùng TPHCM. Theo đó, nhiều nội dung đã có sự thay đổi so với trước như ưu tiên phát triển đô thị trên vùng đất tốt; phân bổ chức năng không cào bằng mà dựa vào thế mạnh; liên kết giữa các địa phương trong vùng…

Đã đến thời của bất động sản ven sông

Với hệ thống sông ngòi chằng chịt, quỹ đất ở hai bên bờ sông còn nhiều và đa phần đã có chủ, năm 2018, nhiều chủ đầu tư đã bộc lộ ý định sẽ trình làng những “siêu phẩm” ven sông tại TP.HCM.

Vì sao lại có ít

Khó có thể tìm thấy một chiến dịch marketing đúng nghĩa gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng và càng không thể tìm thấy một thông điệp truyền thông khác biệt in sâu trong tâm khảm những khách hàng khó tính người Việt.

Bất động sản Nam Sài gòn tăng nhiệt năm 2018

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, 3 tháng đầu năm 2018, thị trường bất động sản khu Nam TP.HCM đã chính thức chuyển mình khi những dự án mới với hàng ngàn căn hộ được tung ra thị trường.

Khách đầu tư chọn Carillon 7 bởi 8 lý do sau

Thuộc "seri" dòng căn hộ Carillon hiện đang dẫn đầu khu Tây Sài Gòn, hấp lực với nhà đầu tư nhờ thanh khoản tốt dễ mua, dễ bán. Nằm trong khu dân cư đã hiện hữu, nhiều tiện ích như: sân bay Tân Sơn Nhất, Aeonmall, Etown…