Người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam vẫn đang chờ Sở Xây Dựng

Tuy nhiên, các Sở Xây dựng cấp tỉnh chưa cho thấy bất kỳ tiến triển nào từ phía mình”, báo cáo của Nhóm công tác Đầu tư và Thương mại thuộc VBF nhấn mạnh.

Tiềm năng cao nguyên Langbiang được đánh thức

Không chỉ có mùa hoa dã quỳ tuyệt đẹp đến mê hoặc lòng người, vùng đất chỉ cách Đà Lạt chừng 30km, nơi có sân bay Liên Khương và nhiều cảnh quan đẹp nổi tiếng hiện đang trở thành tâm điểm thu hút các Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sau 5 năm, tồn kho bất động sản giảm 80%

Đây là thông tin do ông Nguyễn Mạnh Khởi - Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng đưa ra tại hội thảo “Nhận diện cơ hội và rủi ro thị trường bất động sản năm 2018” tổ chức mới đây tại TP.HCM.

Khả năng tăng giá cho thuê bất động sản TpHCM xếp thứ 3 thế giới

Trong tương lai, những thành phố trẻ sẽ là những thành phố có tiềm năng lớn trong tăng giá thuê bất động sản. Bởi lẽ những thành phố này đem đến nhiều cơ hội đa dạng cho các nhà đầu tư, vốn đang ngày càng quan tâm đến thị trường cho thuê.

WB tiếp tục hỗ trợ Việt Nam giải quyết thách thức đô thị hóa nhanh

Ngày 9/12, Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam cho biết trong chuyến thăm đầu tiên tới Việt Nam, Phó Chủ tịch Ngân hàng Thế giới về Phát triển bền vững Laura Tuck tái khẳng định cam kết của Ngân hàng Thế giới tiếp tục hỗ trợ Việt Nam, trong việc giải quyết các thách thức đô thị hóa nhanh và biến đổi khí hậu.