Sắp bàn giao khu biệt thự đẳng cấp Novahills Mui Ne Resort & Villas

Kinh nghiệm cũng như chất lượng của đơn vị quản lý quốc tế góp phần thu hút du khách trong và ngoài nước, tăng giá trị tài sản trong dài hạn.

Sao Việt đầu tư vào biệt thự biển Novaworld Phan Thiet

Như cùng hẹn nhau, một loạt sao Việt ở cả hai miền Bắc Nam như diễn viên Chi Bảo, hoa hậu Tiểu Vy, diễn viên Lã Thanh Huyền, MC Tuấn Tú, diễn viên Hồng Đăng… hào hứng chia sẻ lý do chọn ngôi nhà nghỉ dưỡng tại phố biển Phan Thiết nắng ấm.

Thích thú Tour trải ngiệm nhà mẫu đảo Phượng Hoàng Aqua City

Điểm độc đáo của sự kiện là khách hàng được đưa đón bằng ca nô, thưởng ngoạn dự án trên cung đường sông thơ mộng Sài Gòn – Đồng Nai thay vì đường bộ theo cách thông thường. Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng, tiếp tục khẳng định giá trị tiềm năng to lớn và sức hút của đô thị đảo Phượng Hoàng nói riêng và dự án Aqua City nói chung.

Những kỳ vọng từ thị trường bất động sản 2021

Thị trường bất động sản năm 2020 là bức tranh của 2 nửa trầm thăng, với nốt trầm rơi vào 2 quý đầu tiên do tác động của đại dịch Covid-19. Dù vậy, thị trường đã xuất hiện tín hiệu lạc quan và hồi phục đáng kể trong quý III và quý IV. Đây cũng là cơ sở để giới đầu tư kỳ vọng vào "con sóng" bất động sản trong năm 2021.

Khách hàng bị

Trải nghiệm sông nước, cảnh quan, tiện ích trù phú và không gian sống sang trọng tại nhà mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng thuộc khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City tạo ấn tượng mạnh với khách hàng.