Chốn đầu tư & an cư hấp dẫn tại Ocean Residence

Nằm trong lòng siêu đô thị biển, sở hữu mô hình semi compound độc đáo, đề cao sự riêng tư nhưng vẫn đảm bảo kết nối thuận tiện, phong cách “shopping in the park” mới lạ… là những ưu điểm giúp phân khu Ocean Residence trở thành lựa chọn sáng giá đối với những người “bỏ phố về biển” và nhà đầu tư khai thác kinh doanh, nơi an cư của gia đình đa thế hệ hay “bến đỗ” cho cộng đồng chuyên gia trong nước lẫn quốc tế.

Trải nghiệm

Aqua City Resort by fusion như một điểm nhấn khác biệt với phong cách kiến trúc Đông Dương (Indochine) sang trọng nhưng gần gũi, tạo cảm giác thư giãn cho du khách khi tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa bên sông Đồng Nai, giữa lòng đô thị sinh thái thông minh Aqua City và quảng trường Aqua Marina phong cách Châu Âu đẳng cấp.

Liệu trào lưu xây dựng bến Du thuyền có bùng nổ theo cơn sốt sở hữu Du thuyền tại Việt Nam?

Nhu cầu của lớp người siêu giàu đã giúp ngành công nghiệp du thuyền phất mạnh bất chấp khó khăn thời đại dịch. Vào cuối tháng 3/2020, ông trùm truyền thông Hoa Kỳ – tỷ phú David Geffen – đăng tải lên tài khoản Instagram dòng chữ: “Đang cách ly ở Grenadines để tránh dịch. Mong mọi người an toàn”.

Novaland đặt mục tiêu phát triển 50 đô thị All in One

Cơ sở thực hiện đến từ sự hậu thuẫn của hệ sinh thái NovaGroup, nguồn lực tài chính hùng mạnh và sở hữu quỹ đất Top 2 trong số các doanh nghiệp bất động sản niêm yết ở các vị trí đắc địa, đảm bảo cho kế hoạch phát triển trong hơn 10 năm tới.

Khi giới siêu giàu chuộng bất động sản Compound

Tầng lớp siêu giàu có xu hướng chọn nhà ở tại những khu vực có vị trí đắc địa, cảnh quan tươi đẹp chuẩn xanh, cộng đồng thành đạt, tiện ích khép kín và tách biệt với sự ồn ã bên ngoài.