Có gì tại Novadreams Adventure World được kỳ vọng là Disney Việt Nam?

Có gì tại Novadreams Adventure World được kỳ vọng là Disney Việt Nam?

Charmington.org | Công viên chủ để Novadreams Adventure World là một tiện ích nổi bật tại Đô thị biển Novaworld Phan Thiet được xem là "trái tim" thu hút khách du lịch đến vui chơi giải trí.

Novadreams Adventure World có quy mô 25 hecta, là công viên giải trí ven biển được thiết kế theo phong cách náo nhiệt của những khu Hội chợ tại Mỹ, Toàn bộ công viên là một cảnh quan sinh động, nhộn nhịp và đầy sắc màu cả ngày lẫn đêm.

Là một tiện ích vui chơi - giải trí đẳng cấp, quy mô lớn nhất Novaworld Phan Thiet. Novadreams Adventure World có tổng vốn đầu tư lên đến 120 triệu USD được vận hành bởi DAEMYUNG SONO - Công ty công viên giải trí số 1 Hàn Quốc và top20 Thế giới. được chia lafmm 3 khu chính: Jolly Watter Park, Adventure Park, Stunt Show.

JOLLY WATTER PARK: CÔNG VIÊN NƯỚC GIẢI TRÍ ĐA TRẢI NGHIỆM

Khám phá công viên nước cùng những hệ sinh thái dưới đại dương, trải nghiệm thực tế, cùng những trò chơi dưới nước dành cho mọi lứa tuổi.

Trải nghiệm mua sắm, cafe, ăn uống cùng gia đình tại đây

Cho bạn những gắn kết thế hệ, cùng tìm về với thiên nhiên, hòa vào làn nước mát

Tạo mọi điều kiện để những đứa trẻ phát triển mạnh về thể chất, kỹ năng sống, khám phá thế mạnh bản thân

Khám phá giới hạn của bản thân qua những trò chơi cảm giác mạnh

ADVENTURE PARK: CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ THEO PHONG CÁCH KHÁM PHÁ 

Những trò chơi cảm giác mạnh mang tính giải trí cao cùng trải nghiệm sống tuyệt vời cho cả gia đình bạn, đi sâu vào nâng cao giới hạn của mỗi thành viên.

Bạn được trải nghiệm những trò chơi nâng cao thể chất, tinh thần đa trải nghiệm nơi đây.

STUNT SHOW: CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN KỸ XẢO HÀNH ĐỘNG THỰC TẾ

Trải nghiệm những phân cảnh hành động bằng tận mắt từ những tác phẩm Hollywood tại đây, đó là một trải nghiệm sống rất chân thực từ các bom tấn.

Là khu công viên giải trí “All in One”,  NovaDreams Adventure World sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm phong phú và độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Những trải nghiệm này được trực phân bổ theo từng khu vực nhằm mang nét đặc trưng cho các phân khu chủ đề đã được quy hoạch.

Tìm hiểu hệ sinh thái tiện ích Novaworld Phan Thiet tại:

Hotline: 0938899101

Tìm hiểu: https://charmington.org/novaworld-phan-thiet.html#tien-ich-du-an

Địa chỉ: Novaland Gallery - 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Dakao, Quận 1