Đánh giá cơ hội đầu tư Office-tel và dự án Charmington La Pointe

Đánh giá cơ hội đầu tư Office-tel và dự án Charmington La Pointe

Charmington.org | Căn Hộ Văn Phòng (office- Tel) là loại hình căn hộ đa năng, loại hình này vừa để làm văn phòng làm việc vừa để cư trú qua đêm. Đây là loại hình rất được ưa chuộng ở các nước phát triển. Đây là loại hình rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các văn phòng đại diện rất tiện lợi, đỡ tốn kém chi phí nhưng vẫn sang trọng, đẳng cấp.

Cơ hội đầu tư Office-tel

– Mức lãi suất và lạm phát  được đánh giá là thấp nhất trong vòng 10 năm qua kể từ năm 2005

– Năm 2015 được xem là năm bản lề cho sự vực dậy của thị trường bất động sản sau thời gian dài chìm lắng. Nhiều báo cáo cho thấy, lượng giao dịch tăng mạnh nhất kể từ sau thời kỳ 2007 – 2008. Sự ra đời hàng loạt đạo luật mới, chính sách hỗ trợ thị trường làm cho thị trường bất động sản dần ấm lên thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

– Mô hình mới phù hợp nhu cầu của thị trường khi ngày càng nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ được thành lập, hoạt động từ các lĩnh vực xuất nhập khẩu, thương mại điện tử, bất động sản…đến các văn phòng đại diện, các chuyên gia. 

– Diện tích nhỏ, mức đầu tư thấp nhưng cơ hội sinh lời cao.

– Tối ưu hóa nhu cầu vừa làm việc vừa nghỉ ngơi. 

Đánh giá cơ hội đầu tư Office-tel Charmington La Pointe Quận 10

 
– Vị trí vàng: Charmington La Pointe tọa lạc ngay mặt tiền đường Cao Thắng Quận 10 ngay ngã tư 3/2 và đường Cao Thắng – nơi tập trung kinh doanh sầm uất và kết nối cực kỳ nhanh chóng vào các quận: quận 1, quận 3, quận 5, quận Tân Bình…Theo khảo sát, hiện tại khu vực quận 10 chỉ có dự án Charmington La Pointe bán office-tel hạng A và chỉ cách trung tâm quận 1 chưa đầy 10 phút di chuyển.

– Dịch vụ, tiện ích cao cấp thu hút cho thuê với giá trị cao: Hệ thống lối đi riêng, thang máy, cung cấp khu vực sảnh tiếp tân dành riêng cho khách hàng văn phòng, cấp thẻ an ninh cho khách hàng, các tiện ích khác có được từ khu phức hợp thương mại như ăn uống, giải trí, gym….

– Tổng giá trị chỉ từ 900 triệu – 1,5 tỷ – mức đầu thấp nhưng khách hàng có thể cho thuê từ 12 – 20 triệu/tháng. Trong vòng 10 năm quý khách hàng có thể thu hồi vốn và đạt giá trị gia tăng cho những năm tiếp theo. 

– PTTT linh hoạt: Tại Charmington La Pointe quý khách hàng được lựa chọn nhiều phương thức thanh toán khác nhau với nhiều mức chiết khấu. Thanh toán 24 tháng không lãi suất

– Tối ưu hóa được nhu cầu cho thuê vừa để làm văn phòng, vừa để ở tiết kiệm chi phí đi lại nhưng vẫn gần trung tâm thuận tiện kết nối giao thông.

– Số lượng có hạn: Ngay trong đợt mở bán đầu tiên (13/11) quý khách hàng được lựa chọn vị trí đẹp nhưng số lượng có hạn nên ưu tiên cho ai gọi sớm

Khi sở hữu Office-tel sử dụng làm văn phòng, khách hàng sẽ được
 
Charmingto La Pointe là dự án căn hộ văn phòng (office-tel) đẳng cấp được Sacomreal đầu tư cực kỳ bài bản đẳng cấp 4 sao.
– Lôi vào riêng
– Sảnh tiếp tân riêng dành cho khách hàng + hệ thống bản tên công ty
– Hệ thống thang máy riêng
– Hệ thống PCCC, hệ thống viễn thông, thông tin liên lạc
– Tiện ích, dịch vụ đẳng cấp
– Quản lý tòa nhà chuyên nghiệp
– Đội ngũ sale nhạy bén hỗ trợ cho thuê về sau

Tham khảo dự án Charmington La Pointe tại:

Website: https://charmington.org/charmington-la-pointe.html