Khai trương nhà mẫu và mở bán Nhà Phố Park Riverside ở quận 9

Khai trương nhà mẫu và mở bán Nhà Phố Park Riverside ở quận 9

Khu nhà phố biệt lập an ninh hai mặt giáp sông Park Riverside chính thức được khai trương nhà mẫu và mở bán 150 căn đầu tiên vào ngày 19/9.

Thông tin chính thức được công bố thì Khu nhà mẫu được xây dựng ngay tại dự án Park Riverside( Phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM). Nhà mẫu được mở chính thức vào ngày 19/9.

Khu nhà phố biệt lập an ninh Park Riverside được chính thức mở bán vào ngày 19/09/2015 với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt lên đến 2 lượng vàng dành cho khách mua và quà tặng lên đến 1 lượng vàng dành cho khách tham quan.
"Khu nhà mẫu được xây dựng đúng theo kiến trúc và thiết kế nội thất giúp người tham quan có được cái nhìn tổng quan, chi tiết về không gian sống tương lai của mình, hỗ trợ cho quá trình khảo sát, định hướng thiết kế và nhu cầu thực tế", đại diện M.I.K chia sẻ.

Cũng nhân dịp này, M.I.K mở bán ra thị trường 150 căn với nhiều ưu đãi. Theo đó, người mua chỉ cần thanh toán đợt đầu 30% sẽ được nhận nhà, phần còn lại sẽ được vay ưu đãi từ ngân hàng, hỗ trợ 100% lãi suất trong hai năm đầu. Tất cả những ai mua nhà trong đợt này sẽ được ưu đãi lên đến 1 cây vàng.