MT Eastmark City xây dựng thần tốc đón đầu Vành đai 3

MT Eastmark City xây dựng thần tốc đón đầu Vành đai 3

Charmington.org | Là một dự án hiếm hoi tại Thành Phố Thủ Đức hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng siêu kết nối trọng điểm Quốc Gia, Đường Vành Đai 3 TPHCM. Dự án MT Eastmark City mang tiềm lực là Tâm điểm kết nối giữa Trung tâm Thủ Thiêm - khu công nghệ cao và Sân bay Quốc Tế Long Thành qua hệ thông giao thông rộng mở. Cùng charmington.org cập nhật tiến độ xây dựng dự án ngày 9/9/2023.

Tính đến thời điểm 9/9/2023 dự án đang được chủ thầu Phước Thành xây dựng ngày đêm đảm bảo tiến độ bàn giao cho khách hàng vào quý 4/2024.

 

Theo cập nhật hiện tại, Block A&B đã xây đến tầng 15/16, Block C đã xây đến 15/20, Block E đã xây đến tầng 18/22, Block D (Tháp Hybrid) đã xây 15/20. Dự kiến tháng 10 sẽ cất nóc Block A&B.

Theo thông tin từ Rioland, đơn vị chính thức cấp vật liệu nhôm kính cho dự án MT Eastmark City là BM WINDOWS đang có uy tín rất lớn trên thị trường. 

Phối cảnh tháp The Hybrid 

Sở hữu mặt tiền Vành Đai 2 chính là Lợi thế tuyệt đối hiếm có dự án nào sở hữu được như MT Eastmark City. Đây là bảo chứng tăng giá bền vững theo hạ tầng của dự án.

Riêng tháp The Hybrid (tháp D) sẽ được trang bị toàn bộ với gói Smarthomes cung cấp bởi FPT Smarthome mang trãi nghiệm sống tiện nghi cho cư dân Thành phố Thủ Đức.

MT Eastmark City sẽ được vận hành bởi TOKYU PM tóp 10 của Nhật Bản và đang quản lý rất nhiều dự án cao cấp hạng sang tại Việt Nam.

ƯU ĐÃI KHỦNG DÀNH CHO KHÁCH ĐẦU TƯ

Theo đó, Khách hàng được RIOLAND tặng gói cam kết thuê đến 2 năm với giá thuê từ 10-17 triệu đồng/tháng. Riêng Shophouse sẽ được cam kết thuê 35 triệu đồng/tháng trong 18 tháng.

50 khách hàng đầu tiên sẽ được trang bị gói FULL NỘI THẤT & GIÁ KHÔNG ĐỔI chỉ cần xách VALI vào ở

MT EASTMARK CITY ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI RIOLAND

Hotline: 0938899101

Chi tiết: https://charmington.org/the-hybrid-mt-eastmark-city.html