Nhơn Hội New City - đất nền ven biển hút khách nhất 2019

Nhơn Hội New City - đất nền ven biển hút khách nhất 2019

Charmington.org | Sỡ hữu vị trí liền kề các resort 5 sao chuẩn quốc tế, Nhơn Hội New City được kỳ vọng sinh lời từ đầu tư dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng.

Trong những năm qua, lượng khách du lịch quốc tế và nội địa đến Quy Nhơn (Bình Định) tăng mạnh. Theo đà tăng trưởng, tỉnh Bình Định dự kiến đến năm 2020, sẽ đón 5,5 triệu lượt khách, trong đó có 800.000 lượt khách quốc tế, tốc độ tăng trưởng bình quân 14,5% một năm. Hạ tầng liên vùng từ đường bộ đến đường hàng không theo đó được đẩy mạnh.

Với thế mạnh về du lịch biển, phần lớn du khách khi đến Quy Nhơn lựa chọn các khách sạn, khu nghỉ dưỡng vị trí gần biển để vui chơi, lưu trú. Nhu cầu lớn, giá thuê khu nghỉ dưỡng tại đây nằm trong top cao trong số các điểm du lịch trên cả nước, tăng mạnh vào các mùa cao điểm.

Nhìn nhận tiềm năng sinh lời, nhiều nhà đầu tư bắt đầu quan tâm, đón đầu cơ hội từ các dự án bất động sản ven biển. Trong đó, vị trí mặt tiền biển là một trong các vị trí được các nhà đầu tư để mắt.

Trong các vị trí giáp biển, khu vực Nhơn Hội - Quy Nhơn nổi bật nhờ lợi thế hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, quy hoạch xây dựng đồng bộ. Nơi đây đồng thời là cửa ngõ giáp ranh nhiều điểm du lịch hút khách trong nước và quốc tế tại Bình Định như Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Eo Gió...

Nằm trên khu vực đắc địa sát biển, khu đô thị sinh thái hiện đại ven biển Nhơn Hội New City là một trong những dự án đang được giới đầu tư quan tâm bởi khả năng sinh lời từ khai thác đầu tư đa năng.

Đại diện đơn vị phát triển dự án - Công ty cổ phần Bất động sản Danh Khôi, ông Nguyễn Hoàng Sơn, Phó tổng giám đốc kinh doanh - tiếp thị đánh giá, những dự án đất nền ven biển như Nhơn Hội New City phát triển nhanh gần đây nhờ nhu cầu và tiềm năng khai thác lớn, hiệu suất kinh doanh cao từ vị trí sát biển. Không đơn thuần là sản phẩm để đầu tư, dự án còn là một tài sản tích luỹ giá trị. 

Đại diện dự án khẳng định về tính pháp lý trong quá trình phát triển, khi UBND tỉnh Bình Định đã có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Nhơn Hội New City (phân khu 2), đồng thời cam kết bảo tồn và phát triển không gian sống xanh tại dự án. Nhơn Hội New City có khu công viên rộng 5ha với những mảng xanh tự nhiên, kết hợp cùng hồ bơi nội khu và sân tập golf. Dự án có đường đi bộ trục hướng biển và kết nối quảng trường biển, được kỳ vọng sẽ thu hút đông đảo người dân và khách du lịch.

"Trong tương lai, cư dân an cư tại Nhơn Hội New City sẽ được tận hưởng không khí trong lành cùng gió biển, không gian cây xanh rộng lớn ngay trong lòng khu đô thị", chủ đầu tư chia sẻ.

Nhà phát triển DKR dành tặng ưu đãi cho khách hàng của dự án Nhơn Hội New City.

Khách hàng có cơ hội nhận:

  • Giải đặc biệt: một xe Mercedes-Benz C 250 Exclusive
  • Giải nhất: một xe Honda City 2019
  • Xe Honda SH 150 và hàng trăm giải thưởng khác.

Thông tin liên hệ: 0938899101 | Website: https://charmington.org/nhon-hoi-new-city.html