Những hình ảnh mới nhất của MT Eastmark City song hành cùng tiến độ siêu dự án quốc gia Vành Đai 3

Những hình ảnh mới nhất của MT Eastmark City song hành cùng tiến độ siêu dự án quốc gia Vành Đai 3

Charmington.org | Vành Đai 3 là siêu hạ tầng trọng điểm quốc gia có tính chiến lược trong quy hoạch phát triển Thành phố Thủ Đức thành trung tâm kinh tế tri thức, sáng tạo của TPHCM tầm nhìn 2040. Thế nên, những dự án mặt tiền con đường tỷ đô này cũng sẽ được nâng tầm giá trị trong tương lai, MT Eastmark City là một điển hình.

Con đường quan trọng bậc nhất TPHCM

Trong lộ trình phát triển TPHCM thành một thành phố đa cực, giao thông kết nối là mạch máu sống còn cho mong muốn này, trong đó, con đường Vành Đai 3 là một trong những con đường "quan trọng bậc nhất" hình thành nên vùng kinh tế và tăng độ kết nối TPHCM với các đô thị vệ tinh Đồng Nai - Bình Dương - Long An.

Trong 76km đường Vành Đai 3, đoạn TPHCM điểm từ Tân Vạn đến nút giao cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu giây sẽ thiết kế đi trên cao với 4 làn xe cơ giới thiết kế tốc độ tối đa 100km/h và 2 con đường song hành đi phía dưới. Nút giao Vành Đai 3 với cao tốc cũng là nút giao lớn nhất - phức tạp nhất dự án Vành Đai 3. Tại đây, trong tương lai sẽ hình thành nên các KDC cao cấp quanh trục với mô hình phát triển kinh tế TOD học tập từ các nước phát triển Singapore, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu.

MT Eastmark City - đón sóng di dân về thành phố tri thức.

Khác với những khu căn hộ thông thường, dự án MT Eastmark City của chủ đầu tư Điền Phúc Thành và nhà phát triển Rio Land được thiết kế với không gian sống chuẩn nghỉ dưỡng của những "Chuyên gia" muốn tận hưởng cuộc sống và không gian làm việc sáng tạo. Mỗi một tiện ích đều được phát triển theo tiêu chí 4R, để cư dân có thể thư giãn tận hưởng (Relax), làm mới tinh thần (Refresh), kết nối với những người thân yêu (Reconnect), nạp lại năng lượng (Recharge) tươi mới mỗi ngày. Với không gian sống xanh mát, nghỉ dưỡng sang trọng, tiện ích sức khoẻ đa dạng, vui chơi giải trí phong phú và an ninh 24/7, MT Eastmark City mang đến cho cư dân trải nghiệm sống đẳng cấp và thú vị ngay tại nơi bạn ở.

Tại đây, bạn có những thứ "rất quý" của một thành phố sôi động là Thiên nhiên sông nước - với mặt sông tự nhiên trước ban công nhà bạn - điều mà ít có dự án nào có được vì đa phần dành cho tiện ích công cộng hoặc căn hộ hạng sang dành cho giới siêu giàu. Bạn được thư thả thể dục thể thao dưới 4.500m2 công viên ven sông, cùng tắm mình trong hồ bơi resort 1.700m2 lớn nhất khu Đông. Hay thoải mái mua sắm với phố thương mại 99 căn shophouse đầy đủ các dịch vụ - tiện ích từ sức khỏe - ăn uống - vui chơi - giải trí...

 

Tôi cập nhật tiến độ Vành Đai 3 hàng ngày và rất vui khi đã sở hữu căn hộ MT Eastmark City trước đó, theo tôi đánh giá tiến độ dự án hiện đang rất tốt, có thể tháng 10/2024 tôi đã nhận nhà và khai thác cho thuê. Sau này, gia đình tôi có thể dọn về đây ở khi Vành Đai 3 xong, đi đâu cũng tiện, nhất là có yếu tố thiên nhiên sông nước bao quanh khó mà kiếm được ở trung tâm.

Khách hàng đã sở hữu chia sẻ.

Mong muốn mang đến chốn ở tiện nghi, đẳng cấp cho "cư dân toàn cầu" về Thành phố Thủ Đưc. Nhà phát triển dự án RIOLAND cùng chủ đầu tư Điền Phúc Thành đã và đang xây dựng nên một MT Eastmark City đẳng cấp, đủ đầy và đang chạy đua tiến độ bàn giao khách hàng trong quý 4/2024. Đây hứa hẹn sẽ là một không gian sống đẳng cấp quốc tế, được quản lý vận hành chuyên nghiệp và là nơi của những Cư dân tri thức thành đạt.

Có thể nói, MT Eastmark City là nơi hội tụ của những giá trị văn hóa và phong cách sống quốc tế, mang đến cho cư dân một trải nghiệm sống đẳng cấp và đa chiều. Hãy đến và khám phá MT Eastmark City - nơi bạn có thể sống theo phong cách quốc tế toàn cầu và tận hưởng cuộc sống đích thực.

Những hình ảnh tiến độ

Theo ghi nhận của charmington.org vào 3/2024 dự án MT Eastmark City đang được đơn vị phát triển RIOLAND test màu sơn trước khi hoàn thành xong landscape dự kiến 6/2024 và tiến hành bàn giao đến cư dân tháng 11/2024. 

Hiện tại, Rioland áp dụng chính sách ưu đãi cho khách hàng đón sóng thông xe Vành Đai 3 vào 30/04/2025 với chính sách cực kỳ hấp dẫn, giá tốt và tặng gói Smarthome FPT.

Thông tin dự án MT Eastmark City vui lòng liên hệ PKD Nhà phát triển dự án RIOLAND:

Hotline: 0938899101

Email: khaidq@rioland.vn

Website: https://charmington.org/the-hybrid-mt-eastmark-city.html

Nhà mẫu dự án: MT Eastmark City | Thành phố Thủ Đức