Novaland ra mắt dòng Biệt thự Mizumi mang phong cách Nhật Bản tại Novaworld Phan Thiet

Novaland ra mắt dòng Biệt thự Mizumi mang phong cách Nhật Bản tại Novaworld Phan Thiet

Charmington.org | Novaland là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, luôn đi đầu trong những xu hướng đô thị bền vững lấy con người làm trung tâm. Trong đó, Đại đô thị Novaworld Phan Thiet - Siêu thành phố Biển - Du lịch - Sức khỏe đang hướng đến là một trung tâm giải trí - nghỉ dưỡng - MICE - Wellness toàn cầu.

Phân kỳ Mizumi tại Novaworld Phan Thiet là tinh thần nghỉ dưỡng chuẩn Wellness mới được Novaland giới thiệu ra thị trường 10/2022 với những căn Biệt thự chuẩn Nhật, dịch vụ chuẩn nhật và cộng đồng chuẩn Nhật đang được giới thiệu.

MIZUMI - VIÊN NGỌC LAM PHONG CÁCH NHẬT BẢN

Giữa lòng đô thị du lịch, một không gian sống hiện đại mang phong cách tối giản chuẩn Nhật đang dần được “kiến tạo”. Trở về với căn nhà sau những bộn bề lo toan để tận hưởng sự thư thái trọn vẹn bên hồ cảnh quan, ngắm ban mai rực rỡ hay thưởng lãm ánh chiều buông bên vịnh biển Phan Thiết. Như một bức tranh ẩn mình nơi thành phố biển, Mizumi mang đến những cảm xúc hiền hoà và bình yên, khơi nguồn cho những phút giây hạnh phúc bên người thân và gia đình.

Nổi bật là đô thị du lịch NovaWorld Phan Thiet với quy mô 1.000 ha, tổng vốn đầu tư lên đến 5 tỷ USD của Tập đoàn Novaland. Đây cũng là dự án được hưởng lợi từ cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết khi kết nối trực tiếp với tuyến cao tốc, giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến dự án chỉ còn khoảng 2 giờ. Siêu thành phố Biển có hơn 200 tiện ích đẳng cấp cùng hệ sinh thái nghỉ dưỡng chuẩn mực thu hút hơn 100.000 lượt khách/ngày.

MIZUMI NOVAWORLD PHAN THIET ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI NOVALAND

Hotline: 0938899101

Tìm hiểu: https://charmington.org/mizumi-novaworld-phan-thiet.html#tien-ich-du-an