Trải nghiệm đường sông thưởng lãm đảo Phượng Hoàng đẳng cấp

Nằm trong chuỗi hoạt động khai xuân, ngày 27 - 28.2.2021, Novaland mang đến cho khách hàng Aqua City nhiều trải nghiệm thú vị tại sự kiện Khai trương nhà mẫu như thưởng ngoạn không gian sống bằng đường sông, Lì xì tài lộc…

Tiêu chí sức khỏe tại nơi sống là xu hướng mới khi người dân chọn mua nhà

Người mua nhà ngày càng quan tâm không gian sống hài hòa thiên nhiên, cảnh sắc trong lành, tiện ích hỗ trợ tối đa mục tiêu chăm sóc sức khỏe. Xu hướng này đang diễn ra càng nhanh khi mà tốc độ đô thị hóa nhanh chóng khiến cho không gian thành phố trở nên bí bách.

Khách hàng cao cấp thích thú với không gian Sky Villas The Grand Manhattan

“Biệt thự” mẫu Sky Villa phiên bản giới hạn thuộc The Grand Manhattan vừa ra mắt đã thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan. Bên cạnh vị trí và các tiện ích nổi bật, không gian tinh tế của căn mẫu đã thuyết phục rất nhiều khách hàng.

Bến du thuyền cộng hưởng giá trị cho PGA Golf Villas Novaworld Phan Thiet

Đã chơi golf được 6 năm, anh Quốc Thiện (quận 2, TP.HCM) là một trong những chủ nhân đầu tiên sở hữu PGA Golf Villas tại NovaWorld Phan Thiet. Chia sẻ về quyết định đầu tư của mình, anh cho biết một biệt thự nằm trong lòng sân golf là một sản phẩm rất hiếm và quý vì ít có dự án BĐS du lịch nào đủ tầm để xây dựng sân golf, chứ chưa nói đến việc phát triển biệt thự trong lòng sân golf.

Cư dân danh giá lựa chọn sống tại Đảo Phượng Hoàng

Phoenix Island - Đảo Phượng Hoàng thuộc khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City phía Đông TP.HCM chiếm trọn trái tim của những chủ nhân danh giá bởi những nét rất riêng mà không phải dự án nào cũng có được.