Tại sao nhà đầu tư không nên bỏ qua “Ngôi nhà 2 trong 1” tại NovaWorld Phan Thiet?

Second home (Ngôi nhà thứ 2) hay còn được nhiều người gọi vui là “Ngôi nhà 2 trong 1” bởi sản phẩm này tích hợp nhiều tiêu chí “vàng”. Và với dự án NovaWorld Phan Thiet hiện nay, sản phẩm này đang được nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn bởi vừa có thể nghỉ dưỡng và vừa là “đầu tư sinh lời” dài hạn.

Novaland ưu đãi lớn cho dòng sản phẩm

Dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City giới thiệu nhiều ưu đãi kích cầu, đón dòng vốn lớn từ xu hướng dịch chuyển đầu tư, an cư đến các đô thị vệ tinh.

Đâu là điểm thu hút của Shophouse biển Novaworld Hồ Tràm?

Chỉ cách TP.HCM 90 phút di chuyển, nơi có hệ sinh thái rừng, biển nguyên sơ giàu tiềm năng du lịch, Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu) được ví như “ngôi sao” mới nổi của thị trường du lịch. Nơi đây hiện đang được Tập đoàn Novaland đầu tư phát triển Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí cao cấp NovaWorld Ho Tram quy mô 1.000ha với hơn 10 phân kỳ.

Cơ hội tốt nhất để sở hữu nhà phố sinh thái thông minh Aqua City

Đón dòng vốn lớn từ xu hướng dịch chuyển đầu tư và an cư tại các đô thị vệ tinh, Aqua City đã giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi kích cầu hấp dẫn dành cho khách hàng lựa chọn sản phẩm tại dự án.

Vì sao nên đầu tư biệt thự Golf dù không phải Golfer?

Không cần phải người chơi Golf mới mua biệt thự Golf (Golf Villas). Golf Villas sở hữu nhiều ưu thế đặc biệt mà hiếm bất động sản nào có thể sánh được, đó là môi trường sống thiên nhiên, cộng đồng tinh hoa, cơ hội trải nghiệm môn thể thao 'quý tộc'.