Đây là những tiêu chuẩn bàn giao căn hộ The Grand Sentosa khách hàng nên biết

Đây là những tiêu chuẩn bàn giao căn hộ The Grand Sentosa khách hàng nên biết

Charmington.rrg | Được kỳ vọng là một "Nơi đáng sống" tại Nam Sài Gòn trong tương lai,The Grand Sentosa mang đến không những chất lượng sống "Xanh chuẩn Singapore" mà kèm theo đó là hệ những vật liệu bàn giao tiêu chuẩn cao cấp hạn sang đến cư dân.

Mỗi căn hộ The Grand Sentosa sẽ được Novaland bàn giao đến khách hàng theo tiêu chuẩn Hoàn thiện cơ bản - cộng Smart Home (Căn hộ thông minh) với vật liệu bàn giao sẽ là chuẩn cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu Thế giới & Việt Nam. Ngoài ra, để đảm bảo mặt ngoài tổng quan của dự án sẽ được trang bị hệ thống kính LOU-E Cường lực Full từ trần đến sàn.

Tiêu chuẩn bàn giao mỗi căn hộ tại The Grand Sentosa được lựa chọn nghiêm ngặc về chất lượng sử dụng, tính tiện lợi và mẫu mã thiết kế nhằm mang đến trải nghiệm tôn vính gia chủ.

Lưu ý: Những tiêu chuẩn bàn giao The Grand Sentosa là mẫu tham khảo, thương hiệu và chất lượng bàn giao có thể sẽ khác hơn và sẽ được quy định trọng HĐMB nhưng vẫn đảm bảo tính chất lượng và sự đồng nhất từ cam kết của Novaland.

TÌM HIỂU TIÊU CHUẨN BÀN GIAO THE GRAND SENTOSA THAM KHẢO TẠI

Hotline: 0938899101 

Tìm hiểu: https://charmington.org/grand-sentosa.html#nha-mau-du-an

Địa chỉ: Novaland Gallery - 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Dakao, Quận 1 - TPHCM