Cư dân Grand Marina, Saigon trải nghiệm cuộc sống thương lưu tương lai

Nhiều khách hàng Việt Nam và Quốc tế cho biết đã nhìn thấy tiềm năng của dự án bất động sản hàng hiệu mang thương hiệu Marriott sau chuyến trải nghiệm tại Thái Lan.

The Future of Saigon’s Housing on Display at De La Sol

Vietnamese consumers have fallen in love with the concept of shared economies, as evidenced by the success of co-working spaces, ride-sharing apps and crowdfunding initiatives that finance charities and art projects.

Quyền năng của

Từ xa xưa đến hiện tại, cung đường sầm uất nhất của Quận11- Ba Tháng Hai, Lê Đại Hành luôn được biết đến như một khu kinh thương thuận lợi cho những ai may mắn có được một mặt bằng ở đây, dù là căn hộ để ở hay cho thuê.

Trọn vẹn trải nghiệm tinh thần, sức khỏe tại Mizumi Novaworld Phan Thiet

Khi dòng chảy cuộc sống bộn bề nhiều lo toan, được trở về tổ ấm với một không gian xanh an nhiên, thanh khiết là một mong ước hoàn toàn có thể thành hiện thực với Mizumi tại NovaWorld Phan Thiet.

Cập nhật tiến độ The Global City Quận 2 mới nhất

Ngày 23/9/2022, tại khu đô thị THE GLOBAL CITY đã diễn ra sự kiện cất nóc dãy nhà phố MODE-LK01 tại phân khu SOHO. Sự kiện đánh dấu cột mốc hoàn thành với tiến độ thần tốc của 66 căn nhà phố đầu tiên của khu đô thị chỉ trong vòng 6 tháng.