Nhà đầu tư đón sóng hạ tầng tại Phan Thiết

Giới đầu tư nhạy bén “luôn nhanh chân” trước thông tin và tiến độ dự án sân bay, cao tốc tăng tốc để bắt đúng nhịp hồi phục của ngành du lịch cùng dòng bất động sản mới với số lượng giới hạn đang được giới thiệu ở Phan Thiết.

Sức hút tuyệt đối Shophouse quảng trường cạnh bến Du Thuyền

Các quảng trường hay bến du thuyền, bến cảng thường được xem là trái tim của các thành phố, là "điểm đến" của các sự kiện, mua sắm giải trí quan trọng, khu đô thị, có kết nối giao thông thuận tiện.

Sức hút của chuỗi Shophouse ven biển Hồ Tràm

Tiến độ xây dựng nhanh, quy hoạch ngành hàng bài bản cùng chính sách thuê lại giúp chuỗi shophouse tại phân kỳ The Tropicana - "Tổ hợp Giải trí - Du lịch - Nghỉ dưỡng" NovaWorld Ho Tram hút khách.

Biệt thự cao độ hướng Biển: bất động sản của giới siêu giàu

Hội tụ cùng lúc hàng loạt ưu điểm đắt giá như cao độ hiếm có, tầm nhìn “đa tầng”..., Biệt thự Waikiki tại Novaworld Phan Thiet đích thực là một “siêu phẩm” bất động sản dành cho giới thượng lưu.

Biệt thự Waikiki Novaworld Phan Thiet tạo dựng đẳng cấp mới cho Second Home

Hội tụ cùng lúc hàng loạt ưu điểm đắt giá như cao độ hiếm có, tầm nhìn Sky Deck 360 độ “đa tầng”, không gian sống mang phong cách “home resort” sang chảnh với thiết kế Skydeck hiện đại, Biệt thự Waikiki đích thực là một “siêu phẩm” bất động sản (BĐS) sinh ra dành cho giới thượng lưu.