Nói đến Khu Nam, nhiều người thường nghĩ đến Phú Mỹ Hưng, là Quận 7, là Nhà Bè. Nhưng con đường ngắn nhất để đi từ trung tâm Thành phố về các nơi trên cần phải xuyên qua Quận 4 hoặc Quận 8. Nhận định tầm quan trọng này, TP.HCM hiện để đẩy mạnh kế hoạch phát triển hạ tầng tại 2 quận “đầu mối” này.
Thay cho các quận trung tâm thì hiện nay, xu hướng khách hàng đang dịch chuyển đến các trung tâm vệ tinh lân cận như Nam Sài gòn, Quận 2…để lựa chọn những biệt thự có giá hợp lý mà vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sống đẳng cấp, thượng lưu. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa “Biệt thự cao cấp” và tiêu chí “giá mềm” vẫn là bài toán khó đặt ra cho chủ đầu tư.
Căn hộ Charmington Iris nằm ngay khu đất có vị trí vàng đắc địa 2,2 ha ngay mặt tiền đường 76 Tôn Thất Thuyết, Quận 4, TP.HCM.
Người dân Sài Gòn từ khoảng 10 năm trước ít nhiều cũng biết đến câu nói truyền miệng “nhất quận 4 nhì quận 8”. Điều đó ám chỉ những khu vực phức tạp về an ninh, hạ tầng kém phát triển… Dù vậy, hiện những nơi này đã hoàn toàn “lột xác” và trở thành “miền đất hứa” trong mắt nhà đầu tư bất động sản.
Với sự khởi sắc của thị trường BĐS nói chung, kết quả bán hàng các dự án của SCR khá khả quan, doanh thu thuần tăng mạnh chủ yếu đền từ hai dự án Jamona Golden Silk và Jamona Home Resort.