Căn hộ khép kín hấp dẫn người mua

Căn hộ khép kín hấp dẫn người mua

Charmington.org | Nhiều khách hàng ưu tiên chọn những căn hộ chung cư nằm trong khu khép kín vì có sân chơi cho trẻ con, nơi sinh hoạt cộng đồng, đảm bảo an ninh...

Theo ông Phạm Điền Trung - Tổng giám đốc Sacomreal, ngoài ưu thế giá cả, phân khúc chung cư giá rẻ vẫn tồn tại một số hạn chế về môi trường sống, thiếu cảnh quang và không gian sinh hoạt cộng đồng cho cư dân. 

Bởi vậy, nhiều khách hàng cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn căn hộ chung cư. Khách hàng ưa chuộng những loại hình căn hộ chung cư nằm trong khu khép kín, có sân chơi cho trẻ con, nơi sinh hoạt cộng đồng như công viên cây xanh, hệ thống an ninh luôn luôn được đảm bảo.

jamona heights

Phối cảnh dự án Jamona Heights (Bùi Văn Ba, Quận 7)

Anh Nguyễn Hoàng Phúc - chủ nhân căn hộ chung cư giá 1,3 tỷ đồng ở quận 8 cũng đau đầu vì những dấu hiệu xuống cấp như nứt tường, sàn gạch bong bật, thường xuyên cúp nước, cúp điện, hệ thống báo cháy chập chờn... Anh Phúc phải bán lại căn hộ với giá thấp hơn 100 triệu đồng để tìm kiếm nơi an cư mới.

Bên cạnh đó, nhiều gia đình cũng cảm thấy bất tiện vì cuộc sống ở các khu chung cư giá rẻ không đảm bảo, thiếu quy hoạch sân chơi cho trẻ và nhanh xuống cấp...

"Hầu hết các dự án giá rẻ thường được chuyển đổi từ nhà ở thương mại thành nhà ở xã hội trong khoảng thời gian thị trường gặp khó khăn. Với những doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm, việc tính toán hiệu suất đầu tư chưa chính xác, dễ xảy ra phát sinh chi phí, khó khăn khi thực hiện các hạng mục như cam kết nên phải tiết giảm những tiện ích công cộng...", đại diện Sacomreal nói.

Với phân khúc chung cư trung cấp, cao cấp và sinh thái, khách hàng sẽ tránh được các vấn đề như chất lượng nhà ở bị xuống cấp, mất an ninh, an toàn hay phòng chống cháy nổ. Loại hình chung cư này vừa đảm bảo được nhu cầu sống thoải mái, an cư và cũng vừa vặn với thu nhập của giới trí thức trẻ.

Nằm trong khu compound biệt lập thuộc dự án Jamona Golden Silk, căn hộ sinh thái Jamona Heights do Sacomreal đầu tư là một trong những mô hình căn hộ kiểu mới được nhiều khách hàng tìm kiếm. Sở hữu vị trí thuận lợi ngay mặt tiền đường Bùi Văn Ba, quận 7 với hai mặt giáp sông, ngay gần công viên Mũi Đèn Đỏ, chợ Bến Thành, Jamona Heights thừa hưởng trọn vẹn 38 tiện ích toàn khu từ học hành, mua sắm, giải trí đến giáo dục, y tế… 

Với 4 lớp an ninh 24/24 bao gồm: thẻ từ ra vào cổng, thang máy, bảo vệ, camera dọc các tuyến đường, bờ sông, cư dân sẽ có không gian sống an toàn, tiện nghi. Hướng đến cuộc sống khỏe mạnh cho cư dân, Sacomreal mạnh tay đầu tư phòng khám sức khỏe gia đình và khu tắm khoáng nóng Onsen cho cư dân dự án Jamona Heights.

Căn hộ gồm 2 phòng ngủ với thiết kế thông thoáng, có logia phù hợp với gia đình 4 -6 thành viên. Với giá bán từ 2 tỷ đồng một căn, khách hàng chỉ trả 400 triệu đồng đã sở hữu ngay căn hộ sinh thái cao cấp Jamona Heights, số tiền còn lại sẽ thanh toán sau khi nhận nhà.

Ngoài ra, người mua nhà tại Jamona Heights (block A) còn được miễn phí 2 năm phí quản lý chung cư. Chính sách này giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ sinh thái biệt lập với tài chính hạn hẹp. 

Huệ Chi