Hành trình gian truân khẳng định bản thân của môi giới bất động sản

Các môi giới bất động sản thường bị gán ghép chung với “cò nhà đất” và đi kèm theo đó là bao tai tiếng về các vụ lừa đảo. Tuy vậy, những môi giới tâm huyết vẫn đang nỗ lực từng ngày để xóa nhòa định kiến này. Vì nghề môi giới, cũng như bao nghề khác, là một nghề chân chính.

Bí quyết đầu tư bất động sản như Donald Trump

Khi được hỏi về 3 điều quan trong nhất trong kinh doanh bất động sản, nhiều người sẽ trả lời đó là “vị trí, vị trí và vị trí”. Tuy nhiên, Donald Trump – Tỷ phú bất động sản, Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ lại cho rằng như vậy là sai lầm.

Ứng dụng tâm lý trong Marketing và Bán hàng

Ai cũng nhìn ra con người thường mua hàng dựa trên cảm nhận của họ. Có thể mục đích ban đầu là để thỏa mãn nhu cầu, nhưng khách hàng sẽ chỉ bỏ tiền ra cho những thứ họ cảm thấy là tốt nhất.

Những điều cần lưu ý Phong Thủy trước nhà

Trồng cây phong thủy trước nhà không chỉ điều hòa không khí, tạo nên vẻ đẹp sinh động cho căn nhà mà còn mang lại tài vận cho gia chủ. Tuy nhiên thực tế không phải ai cũng hiểu và trồng đúng loại cây để gia tăng tài lộc.

Bạn biết gì về các loại bản đồ 1/5.000; 1/2.000; 1/500?

Nhiệm vụ, ý nghĩa của các loại bản đồ theo từng tỉ lệ 1/50.000, 1/25.000, 1/5.000, 1/2.000, 1/500… như thế nào không phải ai cũng biết, nhất là với những người chưa "đụng chuyện" liên quan đến lĩnh vực xây dựng, bồi thường, giải tỏa.