Telesales làm sao để vượt qua

Telesale là hình thức bán hàng qua điện thoại, ở hình thức bán hàng này, điện thoại viên sẽ gọi điện cho khách hàng một cách chủ động để đưa đến cho khách hàng các thông tin cần thiết về sản phẩm của doanh nghiệp. Tuy được đánh giá là phương pháp bán hàng hiệu quả nhưng những ai làm nghề telesale vẫn được tôn vinh là các “chiến binh dũng cảm” vì những khó khăn họ phải đối mặt.

Đây là lý do tại sao bạn sẽ yêu thích nghề Môi giới bất động sản

Dưới đây là một vài lý do tại sao một chuyên viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp luôn cảm thấy yêu công việc của mình.

Điều gì khẳng định bất động sản là kênh đầu tư an toàn nhất?

Bất động sản là kênh đầu tư tuyệt vời nếu bạn đầu tư lâu dài, và có tới 90% triệu phú gầy dựng tài sản nhờ vào đầu tư bất động sản.

[Infographic] 6 tiêu chí lựa chọn môi giới bất động sản tốt nhất

Mua hay bán nhà đều có những khó khăn nhất định đòi hỏi người thực hiện giao dịch phải bỏ công sức, thời gian. Để tránh “tiền mất tật mang”, nhiều người thường thuê môi giới bất động sản để được tư vấn và hỗ trợ giao dịch hiệu quả.

Hiểu sao cho đúng về Cọc, Giữ chỗ để mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư bất động sản?

Trong đời sống xã hội, các hoạt động giao dịch dân sự diễn ra ở mọi nơi. Hầu hết trong các giao dịch dân sự, các bên sẽ cùng thỏa thuận, thống nhất về giá cả sản phẩm và bên mua thường dùng một khoản tiền, hiện vật giá trị trao cho bên bán để làm tin, đó gọi là khoản đặt cọc.