Jamona Golden Silk: biệt thự đáng sống nhất Nam sài gòn

Chỉ cách trung tâm quận 1 khoảng 3km, dự án biệt thự Jamona Golden Silk đang được sự quan tâm nhiều từ khách hàng với lợi thế 2 mặt sông quận 7, Bùi Văn Ba, Nam Sài gòn.

Trải nghiệm đẳng cấp với Biệt thự Jamona Golden Silk

Biệt thự Jamona Golden Silk với thiết kế đẳng cấp quốc tế theo phong cách Châu Âu trên quỹ đất hiếm hoi còn lại của Nam Sài gòn. Nơi bạn trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp, vương giả.

Biệt thự Jamona Golden Silk đã có sổ đỏ từng lô

Khu biệt thự compound ven sông Jamona Golden Silk do Sacomreal phát triển đang là dự án “hot” nhất thị trường khu Nam Sài Gòn. Hiện tại, 100% nền biệt thự, nhà liên kế đã có sổ đỏ.

Charmington IRIS và những giá trị vượt thời gian

Dự án căn hộ Charmington IRIS là một dự án trọng điểm của quận 4, mang trong mình kỳ vọng của những giá trị tương lai vượt trội từ những ưu điểm về vị trí, giá cả, cũng như về mặt thiết kế theo chuẩn cao cấp thuộc dòng Charmington do Sacomreal phát triển.

Sống

Lựa chọn một nơi an cư hòa hợp với thiên nhiên luôn mang đến cảm giác bình yên cho con người trở về sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Xu hướng sống xanh đang là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu với con người trong việc chọn lựa nhà ở từ căn hộ cao cấp nội đô sang biệt thự phố với không gian trong lành, thoáng đãng, thoát khỏi sự bí bách của phố thị.