Có một

Chúng ta hẳn đều mơ ước, cuối những chặng đường náo nức chật chội mà ta lao vội qua mỗi ngày, là một chốn ấm êm giữ ta khỏi những bộn bề suy nghĩ.

Bạn biết gì về hệ thống Smart Home tại Charmington iris?

Bạn đã bao giờ trải qua cảm giác tận dụng tối đa chiếc smartphone để khiến “ngôi nhà nghe lời” mình chưa? Nếu chưa thì chắc chắn bạn đã đến đúng nơi rồi đó. Hãy theo dõi bài viết này đến cuối để trải nghiệm xem căn hộ thông minh Charmington Iris được điều khiển bằng Smartphone có gì thú vị nhé!

Bạn biết gì về dự án Charmington Iris?

Quận 4, nơi được ví như một cù lao giữa lòng Sài Gòn với 3 mặt sông nước. Trước những năm 2000, thị trường bất động sản nơi đây khá trầm lắng so với các khu vực khác trong thành phố. Nhưng trong 20 năm trở lại đây, thị trường bất động sản quận 4 khoát trên mình diện mạo mới, với hệ thống giao thông được đầu tư nâng cấp.

Những đối tác khủng cùng tham gia phát triển Charmington Iris

Cùng nhìn lại đối tác khủng tham gia và quá trình phát triển vận hành dự án để thấy được vì sao Charmington iris thu hút mạnh mẽ khách hàng quan tâm hiện nay.

Có một Jamona Golden Silk tuyệt đẹp bên Sông

Jamona Golden Silk là khu đô thị ven sông tại khu Nam Sài gòn do TTC LAND đầu tư phát triển. Dự án thiết kế theo dạng Compound khép kín ven sông tọa lạc 210 Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông Quận 7