Những yếu tố khẳng định Moonlight Boulevard là nơi an cư lý tưởng

Nối tiếp thành công của chuỗi dự án căn hộ “Moonlight” (Moonlight Residences và Moonlight Park View), Hưng Thịnh cho ra đời một sản phẩm mới - Moonlight Boulevard.

Căn Hộ Moonlight Boulevard: vì sao bạn nên chọn dự án này?

Khi quyết đầu tư hoặc lựa chọn an cư một dự án bất động sản, chúng ta thường được các chuyên gia bất động sản đưa ra một vài lời khuyên: Vị trí dự án, pháp lý, thanh toán, tiện ích, giá bán và uy tín của chủ đầu tư…

Đôi nét về officetel Jamona Heights

Dự án Jamona Heights quận 7 không chỉ được quan tâm bởi có nhiều căn hộ cao cấp với giá bán tiện nghi, mà các căn hộ Officetel Jamona Heights cũng là trọng tâm cũng sự chú ý bởi nhiều nguyên do khác nhau.

Biệt thự 2 mặt sông khép kín chỉ 5.9 tỷ Nam Sài gòn

Để giải được bài toán hạn chế diện tích chỗ đậu xe, nhiều cư dân sở hữu biệt thự, nhà liền kề lại phải gửi xe ngoài bãi hoặc đậu ngay lề đường ảnh hưởng đến an toàn giao thông. Nhiều gia đình đã lựa chọn những biệt thự tối đa công năng sử dụng, giảm giá thành... dễ sở hữu như Biệt thự Jamona Golden Silk.

Đối tượng nào nên đầu tư officetel?

Phân khúc căn hộ văn phòng (office-tel) đang nổi lên như kênh đầu tư mới, nhận được nhiều quan tâm trong thời gian qua tại Tp.HCM. Vậy những đối tượng nào nên lựa chọn đầu tư loại hình căn hộ này?