6 điều bạn bị thuyết phục bởi Charmington Iris

Dự án khu căn hộ cao cấp Charmington Iris tọa lạc tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, TP.HCM – là một trong những dự án tiềm năng nhất tại trung tâm TP.HCM thời điểm cuối năm 2018.

Căn hộ 01 Phòng ngủ tại Charmington Iris, món quà cho giới trẻ thành đạt

Không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi, kết nối nhiều khu vực trọng điểm của thành phố, căn hộ 1 phòng ngủ tại Charmington Iris là lựa chọn lý tưởng của những người trẻ thành đạt bởi sở hữu thiết kế tinh tế đề cao không gian riêng tư cùng góc nhìn rộng mở ôm cả Sài Gòn sầm uất.

Có một

Chúng ta hẳn đều mơ ước, cuối những chặng đường náo nức chật chội mà ta lao vội qua mỗi ngày, là một chốn ấm êm giữ ta khỏi những bộn bề suy nghĩ.

Bạn biết gì về hệ thống Smart Home tại Charmington iris?

Bạn đã bao giờ trải qua cảm giác tận dụng tối đa chiếc smartphone để khiến “ngôi nhà nghe lời” mình chưa? Nếu chưa thì chắc chắn bạn đã đến đúng nơi rồi đó. Hãy theo dõi bài viết này đến cuối để trải nghiệm xem căn hộ thông minh Charmington Iris được điều khiển bằng Smartphone có gì thú vị nhé!

Bạn biết gì về dự án Charmington Iris?

Quận 4, nơi được ví như một cù lao giữa lòng Sài Gòn với 3 mặt sông nước. Trước những năm 2000, thị trường bất động sản nơi đây khá trầm lắng so với các khu vực khác trong thành phố. Nhưng trong 20 năm trở lại đây, thị trường bất động sản quận 4 khoát trên mình diện mạo mới, với hệ thống giao thông được đầu tư nâng cấp.