Tương lai nào cho bất động sản hạng sang tại Việt Nam?

Kết thúc chuỗi bài viết chọn lọc từ ấn phẩm Danh mục BĐS Nhà ở 2H.2018 xoay quanh chủ đề chính là BĐS nhà ở cao cấp và đưa ra những đánh giá phân tích về thuận lợi và thách thức của phân khúc này trong tương lai. Đó là nhận định của ông Matthew Powell với tiêu đề “Tương lai của BĐS nhà ở hạng sang”.

Mua gì bán gì trong thị trường bất động sản nữa cuối năm 2019?

Trong bảy tháng cuối năm có thể sẽ ghi nhận sự dịch chuyển của dòng vốn đầu tư và việc cơ cấu lại nguồn hàng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Môi giới bất động sản muốn khách hàng hiểu gì về họ?

Một khảo sát vừa được Business Insider thực hiện cho biết, có những góc khuất mà bất kỳ đại lý bất động sản nào cũng mong muốn khách hàng của họ sẽ hiểu được, những điều mà họ chưa bao giờ có cơ hội được bày tỏ.

Bài toán nào cho nguồn cung bất động sản hiện nay?

Ở thời điểm này, câu chuyện về nguồn cung BĐS, đặc biệt nguồn cung ở phân khúc giá vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu số đông khách mua đang không chỉ là bài toán cho các doanh nghiệp BĐS mà còn là câu hỏi đặt ra cho các cơ quan quản lý nhà nước.

Đây là 5 xu hướng của thị trường bất động sản năm 2019

Trong năm 2019, bất động sản nhà ở sẽ phát triển theo xu hướng nào? Ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Nhà ở Savills Hà Nội đã chỉ ra 5 xu hướng chính của bất động sản nhà ở trong năm 2019.