Danh khôi tiếp tục mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời cho khách hàng với siêu phẩm Aria Đà Nẵng

Với mong muốn mang lại cơ hội An cư & Đầu tư tốt nhất cho khách hàng, Công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi (DKR) luôn cam kết mang đến cho khách hàng những cơ hội đầu tư đón đầu, mang lại giá trị lâu dài và bền vững. Siêu phẩm Khu phưc hợp nghỉ dưỡng Aria Đà Nẵng Hotel & Resort mà một tâm huyết mà Danh Khôi muốn mang đến cho khách hàng.

Sau thời gian trầm lắng, bất động sản Đà Nẵng tăng trưởng mạnh

Bà Đỗ Thị Thu Hằng, Giám đốc bộ phận Nghiên cứu Savills Hà Nội đã nhận định trong báo cáo vừa công bố về thị trường bất động sản Đà Nẵng 6 tháng đầu năm 2019 của Savills Việt Nam.

Nam Sài gòn chứng kiến hàng loạt Siêu dự án đổ bộ cuối năm 2019

Trong Quý 4/2019, thị trường căn hộ khu Nam Sài Gòn bất ngờ sôi động với sự đổ bộ của hàng loạt các dự án lớn, với tổng nguồn cung lên tới gần 10.000 căn hộ.

Bất động sản Đà Nẵng vào chu kỳ tăng trưởng mới

Đà Nẵng sau giai đoạn được coi là “gợn đục khơi trong”, thị trường bất động sản khởi sắc và đang được kỳ vọng sẽ bước vào giai đoạn phát triển mới với nhiều cơ hội tăng trưởng ổn định và bền vững nhờ vào sự tác động tổng hòa của nhiều yếu tố.

Bất động sản Cà Mau đầy tiềm năng phát triển

Từ những chủ trương đúng đắn của UBND Cà Mau: Nâng cấp đô thị, quy hoạch cảng container quốc tế và xây cao tốc nối TP HCM là những yếu tố tạo tiềm năng cho bất động sản Cà Mau.