Để phát triển đô thị Việt Nam được bền vững

Bên cạnh việc xây dựng một hệ sinh thái toàn diện cho khu đô thị, các yếu tố về vị trí, hạ tầng, ước định quy mô, xây dựng dịch vụ tiện ích và ứng dụng công nghệ là những tiêu chí được các chuyên gia đề cao trong phát triển đô thị tại Việt Nam.

Những xu hướng mới nào sẽ thống lĩnh thị trường bất động sản cao cấp năm 2019?

Trong khi phân khúc căn hộ cao cấp có xu hướng suy giảm thì phân khúc nhà phố và biệt thự lại vô cùng sôi động trong năm 2018.

Nỗi ám ảnh đô thị mang tên

Câu hỏi được rất nhiều người đặt ra là: vì sao lại ngập? Để rồi, rất nhiều kiến giải được cộng đồng đua nhau nêu lên, biện luận có, mạ lỵ có, nhằm đánh giá thực chất năng lực xử lý thoát nước của các thành phố lớn.

Cảm nhận phong cách sống Châu Âu giữa lòng Sài gòn

Thiết kế là “khuôn mặt” của dự án để gây ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên, đó cũng chính là tinh hoa giúp khách cảm nhận được cuộc sống trong tương lai. Hiểu được điều này, nhà phát triển dự án TTC Land đã tính toán chính xác cấu trúc căn hộ nhằm tận dụng đối lưu của không khí mang lại cho khách hàng không gian sống thoải mái nhất.

Cập nhật một số dự án đang mở bán Quận 4 có giá từ 2 - 4 tỉ đồng

Quận 4 là một trong những quận có diện tích nhỏ nhất TP.HCM, chỉ khoảng 4km2, nằm giữa quận 1 và quận 7 với địa hình là bán đảo giáp 3 mặt sông. Những năm gần đây, nhiều dự án căn hộ chung cư được xây dựng tại khu vực này, trong đó có những dự án có giá bán trong khoảng 2-4 tỉ đồng/căn.