Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh mua nhà phố tại Aqua City

Phạm Quỳnh Anh và hai cô con gái chuyển đến sống tại 1 căn hộ cao cấp ở thành phố Hồ Chí Minh. Mới đây, nữ ca sĩ quyết định tậu thêm hai căn nhà phố liền kề tại khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City, đây cũng là món quà lớn đầu tiên cô dành cho hai con.

Tuyệt tác thiên nhiên

Sông xanh bao bọc, không khí trong lành, môi trường yên tĩnh, quy hoạch đồng bộ, hiện đại… đó là cảm nhận của khách hàng khi đặt chân lên Đảo Phượng Hoàng thuộc dự án đô thị sinh thái thông minh Aqua City.

Đặc quyền dành cho người giàu với chuỗi tiện ích đẳng cấp tại đảo Phượng Hoàng

Không gian sống sinh thái hiếm có cùng hệ tiện ích đẳng cấp trở thành đặc quyền dành riêng cho cư dân đảo Phượng Hoàng thuộc khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City.

Phạm Quỳnh Anh: ‘Tôi chăm chỉ lao động, tích lũy, đầu tư vì tương lai các con’

Thời gian qua, khán giả nhận thấy sự thay đổi đầy tích cực của Phạm Quỳnh Anh trong hình ảnh gợi cảm, lạc quan và hoạt động năng nổ trong showbiz. Nữ ca sĩ cho biết chị làm việc chăm chỉ để lo chu toàn cho hai con.

Phan Thiết trước cơ hội trở thành 'thành phố du lịch MICE'

Các chuyên gia thế giới thảo luận những hoạt động đưa Phan Thiết trở thành thành phố du lịch MICE hàng đầu, tại Hội nghị Bàn tròn Liên Hợp Quốc 2045, hôm 17/3.