Trải nghiệm Live - Play - Joy - Work tại Thành phố Thủ Đức với Officetel MT Eastmark City

Officetel MT Eastmark City đón xu hướng của Thành phố Thủ Đức - Trung tâm kinh tế tri thức, sáng tại của TPHCM, tiên phong đón sóng “vườn ươm khởi nghiệp” và là nơi “chọn mặt gửi vàng” cho nhà đầu tư thức thời cùng cộng đồng doanh nghiệp trẻ năng động nhờ những ưu thế vượt trội:

Tiến độ xây dựng dự án The Global City 2024 mới nhất

Đơn vị phát triển Masterise Homes đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án The Global City để bàn giao đến quý khách hàng. Sau đây, charmington.org xin cập nhật tiến độ xây dựng khu nhà phố Soho của dự án đầu năm 2024.

Đô thị Xanh là xu hướng tất yếu trong tương lai

Theo Bộ Xây dựng, tỷ lệ cây xanh trên mỗi người dân tại các đô thị của Việt Nam ở mức thấp, chỉ từ 2 - 3 m2/người, trong khi chỉ tiêu xanh tối thiểu của Liên Hợp quốc là 10 m2/người và chỉ tiêu của các thành phố hiện đại trên thế giới từ 20 - 25m2/người. Từ thực tế này, việc phát triển đô thị theo hướng xanh là xu thế tất yếu để giải quyết những thách thức lớn trong quá trình phát triển đô thị.

Infographic 5 thế mạnh ghi điểm khách hàng đầu tư & an cư tại MT Eastmark City

MT Eastmark City là dự án "hiếm hoi" tại Thành phố Thủ Đức tầm giá 3 tỷ cho căn 2 phòng ngủ nhưng bàn giao Full Nội Thất sẽ nhận nhà trong năm 2024 mà khách hàng không thể bỏ qua. Sau đây, charmington.org xin chia sẻ đến Anh Chị những "Điểm mạnh" của dự án nếu Anh Chị muốn có một bất động sản đầu tư hoặc an cư tại TpHCM.

Đô thị tích hợp (All-in-one) tại MT Eastmark City được lòng khách hàng

Xu hướng xây dựng đô thị "all-in-one" tích hợp hệ thống đa dạng tiện ích trong một quần thể quy mô đang trở nên phổ biến tại các thành phố lớn như TPHCM.