Lý do thị trường bất động sản TPHCM luôn sôi động nhất cả nước

Thị trường bất động sản Tp.HCM tạo ra lực hút mạnh bởi nhiều lý do, như: tăng trưởng vốn FDI, kiều hối mạnh, số hộ gia đình mới ở mức rất cao, 90% nhà giá rẻ được mua để ở...

Thánh địa check-In mới đã xuất hiện tại Gò Vấp

Cư dân mạng Sài Gòn xôn xao trước thông tin một đại gia bất động sản sẽ đưa vào vận hành tuyến phố “lạ kỳ” có cá heo bơi lội, hổ báo chơi đùa, khủng long bay rợp bầu trời giữa Sài Gòn. Được biết tuyến phố này thuộc dự án D-One Sài Gòn.

Nhân tố tạo bước ngoặc từ thị trường bất động sản TpHCM

Nhận định từ ông Troy Griffiths, Phó tổng giám đốc Savills Việt Nam, dù thị trường bất động sản Tp.HCM đang xuất hiện các dấu hiệu giảm tốc nhưng trong dài hạn vẫn có tối thiểu 3 nhân tố giúp thị trường phát triển mạnh mẽ, thậm chí tạo bước ngoặt lớn.

Căn hộ Tiêu chuẩn Châu Âu ghi điểm với lối đi khác biệt

Charmington Iris gây chú ý do đây là dự án căn hộ sở hữu tầm nhìn không giới hạn với 3 mặt sông Sài gòn & Kênh tẻ cùng hệ thống nội thất tiêu chuẩn Châu Âu đẳng cấp từ các thương hiệu hàng đầu Bosch, Grohe, Kohler, Schneider Electric, Hafele...

Bất động sản siêu sang: Ven sông hay đất vàng?

Đã có nhiều dự báo và đồn đoán về thị trường bất động sản 2018. Có vẻ như ai cũng có chút do dự và hoang mang khi nghĩ đến khả năng suy giảm thường thấy trong giai đoạn cuối của các chu kỳ bất động sản thời gian qua.