Thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2018 nhiều biến động

Cuối tháng 3/2018, thị trường bất động sản TP.HCM đón nhận 1 cơn địa chấn khi diễn ra vụ cháy Chung cư Carina Plaza tại quận 8. Thảm họa diễn ra trong đêm, công tác cứu hộ khó khăn, làm 13 người chết, hàng chục người bị thương và nhiều tài sản của cư dân bị phá hủy.

Những giải pháp mới giảm quá tải Nội thành

Sau 5 năm thi hành Luật thủ đô, Hà Nội vẫn tiếp tục gánh chịu áp lực hạ tầng xã hội. Để giải quyết tình trạng này, Hà Nội đề nghị Chính phủ và Quốc hội sửa đổi bổ sung một số quy định của Luật thủ đô nhằm hạn chế tình trạng di dân tự phát vào thủ đô, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý dân cư.

Miền sống ngọt ngào tại Charmington IRIS quận 4

Dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris – khu căn hộ cao cấp chuẩn châu Âu mang thông điệp may mắn, nơi khởi nguồn cuộc sống hạnh phúc và miền kết tụ của thành công.

Cùng so sánh lợi nhuận cho thuê căn hộ Hà Nội & TpHCM

Căn hộ chung cư(*) là sản phẩm bất động sản có tính thanh khoản cao, linh hoạt trong mục đích sử dụng. Người mua có thể mua đầu tư, để ở hoặc cho thuê.

Đột phá hạ tầng để

Diện mạo đô thị quận 4 hôm nay khang trang hơn với những khu dân cư mới, thay thế dần cho những ngôi nhà dột nát, lụp xụp ven kênh ô nhiễm; hệ thống hạ tầng kỹ thuật - hạ tầng xã hội cũng được đầu tư mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu đi lại và phục vụ tốt hơn đời sống của người dân.