Cập nhật tiến độ tháng 12/2023 dự án MT Eastmark City đón sóng Vành Đai 3

Là dự án hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng Vành Đai 3 TPHCM, Tổ hợp căn hộ MT Eastmark City còn ghi điểm bởi tiến độ xây dựng thần tốc khi cất nóc dự án 10/11/2023 trước tiến độ cam kết 2 tháng. Sau thành quả cất nóc “thần tốc”, tất cả đội ngũ cán bộ xây dựng, kỹ sư, công nhân tại công trình đang tập trung tăng tốc tiến độ bên trong dự án, đảm bảo bàn giao nhà đúng hẹn cho cư dân vào Quý 4/2024.

Những điều bạn cần biết về TOD và xu hướng quy hoạch mà Việt Nam đang hướng đến

Xu hướng các Thành phố lớn năng động trên Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng sẽ phát triển không gian sống tập trung quanh các nút giao thông công cộng như Tàu Điện, Cao tốc...để giảm thiểu phương tiện cá nhân, tránh ùn tắc, ít tác động mội trường và tạo được không gian công cộng cho thành phố.

Những sự nâng tầm chất lượng của tháp The Hybrid ghi điểm khách hàng tại MT Eastmark City

The Hybrid là tháp căn hộ có vị trí "đẹp nhất" trong 5 tháp của dự án MT Eastmark City khi sở hữu 80% mặt sông tự nhiên trong khi 20% còn lại sở hữu hồ bơi resort 1.700m2 lớn nhất Khu Đông, được RIO LAND nâng cấp toàn diện tiêu chuẩn bàn giao, vận hành. Sau đây, charmington.org xin chia sẻ những "nâng tầm" của tháp căn hộ này.

Những lưu ý cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ MT Eastmark City

Bạn đang quan tâm đến việc mua nhà tại dự án căn hộ cao cấp MT Eastmark City mặt tiền Vành Đai 3 - Thành phố Thủ Đức. Đây là dự án có hệ sông nước bao quanh và có tiềm năng đón đầu nhiều hạ tầng quan trọng trong tương lai. Sau đây, Charmington.org chia sẻ những thông tin cụ thể nhất để Anh Chị có cái nhìn tổng quan nhất về dự án này.

Vốn ban đầu dưới 500 triệu có thể mua được 3 dự án sắp nhận nhà đáng mua tại Thành phố Thủ Đức

Dành cho những khách hàng cần nhà trong năm 2024 có thể tham khảo chọn mua 3 dự án đang được chào bán với số vốn ban đầu không quá 500 triệu, có thu nhập ổn định từ 30 - 50 triệu/tháng muốn sở hữu căn hộ cao cấp an cư tại Thành Phố Thủ Đức. Sau đây, Charmington.org xin chia sẻ đến Anh Chị.