Kyoto Novaworld Phan Thiet: Khi chuẩn nghỉ dưỡng Nhật Bản được ưa thích

Tại biệt thự Kyoto thuộc NovaWorld Phan Thiet, hơi thở thiên nhiên len lỏi trong từng góc nhà với khoảng không rộng thoáng, hồ onsen đón nắng, ba mặt được ôm trọn bởi vườn xanh,... Tất cả mang đến cảm giác bình yên, thư thái cho chủ nhân sau ngày dài bận rộn.

Đặc quyền kép của cư dân LUMIERE Boulevard

Nhờ không gian sống chuẩn quốc tế, cân bằng với thiên nhiên, dự án căn hộ hạng sang Lumière Boulevard thu hút sức mua lớn trong bối cảnh nguồn cung hạn chế tại thị trường TP.HCM.

Chọn chất lượng sống cho con trẻ tại LUMIÈRE Boulevard

Khi chất lượng sống ngày càng nâng cao, các gia đình lại có yêu cầu cao hơn về nơi an cư lý tưởng. Chị Mai (TP. Thủ Đức) cho biết, gia đình chị có chung quan điểm về việc lựa chọn không gian sống. Theo đó, căn hộ không chỉ là nơi để ở mà còn phải gần các tiện ích như trường học, bệnh viện, khu mua sắm, vui chơi,… để cả gia đình được tận hưởng một cuộc sống thoải mái nhất, đặc biệt với sự phát triển của các con.

Khai trương công viên giải trí Tropicana Park Novaworld Ho Tram

Công viên giải trí Tropicana Park thuộc NovaWorld Ho Tram bao gồm hai phân khu chính: khu công viên nước và khu công viên trò chơi khám phá. Khi chính thức vận hành, nơi đây hứa hẹn sẽ bùng nổ những hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn hàng đầu khu vực.

Đối tác quốc tế hàng đầu phát triển Lumiere Boulevard

Căn hộ thiết kế 3D duy nhất TPHCM do Masterise Homes phát triển nhất Lumière Boulevard có đơn vị thiết kế và tư vấn giám sát là các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài đến từ Mỹ, Anh, Nhật Bản và Thái Lan.