Những yếu tố lý giải Aria Vũng Tàu hút khách hàng

Sở hữu vị trí đắc địa sát biển, hệ thống tiện ích 5 sao, dự kiến bàn giao quý 3/2020… chính là những yếu tố giúp Aria Vũng Tàu Hotel & Resort trở thành dự án nổi bật trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.

Hạ tầng được đẩy mạnh làm cho bất động sản Quy Nhơn bức phá

Là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, du lịch của tỉnh Bình Định, Quy Nhơn đang thay đổi diện mạo mới với hàng loạt dự án hạ tầng đô thị đang được đầu tư mạnh mẽ.

Lợi thế tuyệt vời khai thác lưu trú cận TpHCM

Theo số liệu thống kê, tính đến đầu năm 2019, TP.HCM có 9 triệu dân, đông nhất cả nước. TPHCM cũng là thành phố tiếp giáp với tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với 90 phút di chuyển. Đây là nguồn khách khổng lồ để Vũng Tàu phát triển du lịch nghỉ dưỡng quanh năm, đặc biệt trong hai ngày cuối tuần.

Hướng đi mới của dòng tiền trên thị trường bất động sản ven Biển năm 2020

Tại Diễn đàn BĐS Việt Nam thường niên năm 2019 diễn ra mới đây, một số chuyên gia cho rằng tiếp nối xu hướng của năm 2019, trong năm 2020, dòng tiền sẽ tiếp tục chảy về các thị trường vùng ven, đặc biệt là tại những khu vực hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội đã và đang được hoàn thiện hay sở hữu những tiềm năng lớn về du lịch nghỉ dưỡng.

Đâu là cách NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas thu hút khách hàng?

Căn hộ du lịch NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas hút khách không chỉ vì nằm tại trung tâm "thiên đường du lịch Bãi Dài" mà còn nhờ chương trình đầu tư hấp dẫn.