Bạn biết gì về loại hình căn hộ Studio?

Studio là tên gọi để chỉ những căn hộ không vách ngăn, có diện tích dao động trong khoảng 25 – 65m2. Một tên gọi khác của loại hình căn hộ này là “bachelor” hoặc “efficiency”. Căn hộ này có nguồn gốc từ Anh, được thiết kế dành cho đối tượng học sinh, sinh viên và người độc thân mua hoặc cho thuê tại khu vực trung tâm thành phố.

Những chia sẽ về dự án D-One Sài Gòn

Cảm nhận phong cách STREET STYLE Đầu tiên tại Việt Nam chỉ có tại D-One Sài Gòn. Có lợi thế nổi bật về vị trí trung tâm, phong cách thiết kế, tiện ích đã tạo ra một làn sóng mới về một loại hình kinh doanh bất động sản Sài Gòn. Dự án hiện đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều thương hiệu bán lẻ , khách hàng và nhà đầu tư.

Những lưu ý khi quyết định mua nhà ở Việt Nam

Chuyên gia bất động sản cá nhân Phan Công Chánh, Tổng giám đốc một tập đoàn đầu tư bất động sản tại Tp.HCM chỉ ra 10 lưu ý nhất định người mua nhà phải xem xét:

Dự án

Không đơn thuần chọn hướng đẹp, vị trí tiện lợi, người mua nhà hiện nay quan tâm đến không gian sống xanh, nhiều tiện ích.

Thế hệ trẻ sống ở đâu?

Cùng với nhu cầu trải nghiệm không gian sống hiện đại và tiện nghi, các mô hình khu đô thị đang ngày càng thu hút nhiều người mua.