Nhà đầu tư đón đầu hạ tầng giao thông cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây

Lễ khởi công dự án đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây và thông tin khởi công sân bay Phan Thiết trong tháng 03/2021 kích hoạt sự bùng nổ giá trị của BĐS Phan Thiết.

Cảm nhận tiện ích đẳng cấp đảo Phượng Hoàng Aqua City

Đô thị đảo Phượng Hoàng, khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City phát triển chuỗi tiện ích đặc quyền đẳng cấp quốc tế, quy hoạch khéo léo trong không gian sinh thái trù phú, trong lành.

Morito Novaworld Ho Tram: chất Nhật bản cho nhà đầu tư chuyên nghiệp

Bạn ao ước đi du lịch Nhật Bản một lần nhưng vẫn chưa có điều kiện hay thời gian? Thay vào đó, chúng ta có thể thỏa mãn lòng hiếu kỳ của mình bằng cách đến với những căn Morito Novaworld Ho Tram nơi mang đậm dấu ấn của xứ sở phù tang giữa biển xanh cát trắng.

Sân bay và cao tốc là hai điểm cộng đắc giá cho sự phát triển bất động sản Phan Thiết

Lễ khởi công dự án đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây và thông tin khởi công sân bay Phan Thiết trong tháng 3/2021 đã kích hoạt sự bùng nổ giá trị của BĐS Phan Thiết.

Trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp Quốc tế tại Novaworld Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt từ lâu đã là điểm đến nổi tiếng dành cho những ai muốn tìm về chốn thiên đường mộng mơ, cảm nhận sự yên bình. Trong những năm gần đây, nắm bắt thời cơ về tiềm năng phát triển, nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn đã và đang rót vốn vào những dự án nghỉ dưỡng cao cấp.