Khách hàng hào hứng trải nghiệm thực tế dự án Novaworld Phan Thiet

Ngày 03 và 04/10/2020, hàng ngàn khách hàng từ TP.HCM, Hà Nội, Bình Thuận và nhiều nơi khác, đã trở thành những vị khách đầu tiên trải nghiệm thực tế NovaWorld Phan Thiet – Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe trong sự kiện “Trải nghiệm sắc màu second home biển”. Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động đưa TP. Phan Thiết là điểm đến du lịch hấp dẫn của thế giới.

Cầu Vàm Cái Sứt gia tăng sức kết nối cho khu đô thị Aqua City với TpHCM

Cầu Vàm Cái Sứt là hạng mục quan trọng của tuyến Hương Lộ 2 được khởi công ngày 2/10/2020. Khi toàn tuyến Hương Lộ 2 hoàn thành sẽ tạo nên một trục kết nối mới giữa Đồng Nai và TP HCM thông qua đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầy Giây, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội cho cả khu vực nói chung và dải đô thị ven sông như Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City nói riêng.

Tiến độ của Novaworld Phan Thiet và Novahills Mui Ne Resort & Villas

Sở hữu hơn 300 ngày nắng, địa thế tuyệt đẹp, cảnh quan hùng vĩ và nhiều danh lam thắng cảnh. Phan Thiết đang thay da đổi thịt hàng ngày từ những siêu dự án phục vụ du lịch nghỉ dưỡng đang gấp rút triển khai đưa vào vận hành. Đáng chú ý nhất là Siêu thành phố Biển - Du Lịch - Sức khỏe - Novaworld Phan Thiết 1.000 hecta, và dự án Du lịch nghỉ dưỡng Novahills Mũi Né Resort & Villas do Novaland phát triển.

Lý do bạn nên mua Novaworld Hồ Tràm do Novaland phát triển

Novaworld Hồ Tràm được đánh giá là một trong những siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư sinh lợi hấp dẫn. Dưới đây là 5 lý do để bạn không thể bỏ qua dự án thuộc khu vực này!

Ba yếu tố làm giá dự án Aqua City tặng mạnh mẽ

Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City (Biên Hòa - Đồng Nai) đang có sức hút mãnh liệt, vậy yếu tố nào sẽ làm tăng giá nhà phố, biệt thự tại khu đô thị vệ tinh này?