Tiến độ xây dựng MT EASTMARK CITY tháng 4/2024

Vẫn không khí khuẩn trương cho dự án MT Eastmark City sẽ bàn giao đến khách hàng dự kiến tháng 11/2024 đúng tiến độ, Tất cả các kỹ sư, công nhân tập trung tối đa hoàn thiện mặt ngoài và bên trong dự án. Sau đây, charmington.org chia sẻ đến Anh Chị tiến độ xây dựng mới nhất 4/2024.

Tiến độ xây dựng dự án The Global City tháng 3/2024

The Global City được phát triển bởi Masterise Homes - Chủ đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam với mong muốn tạo nên một DOWNTOWN mới của TPHCM trong tương lai. Dự án đang được thần tốc bàn giao khu nhà phố thương hiệu SOHO, cùng charmington cập nhật tiến độ xây dựng tháng 3/2024 của đô thị này.

Trải nghiệm sống giữa cộng đồng Trẻ - Khỏe - Năng động mỗi ngày

Đại đô thị thông minh chuẩn xanh Vinhomes Grand Park sau 4 năm đi vào vận hành đã tạo nên một cuộc “đại di cư” về nơi thành phố phía Đông, khi đã thu hút tới 60.000 cư dân đến sinh sống. Mỗi ngày trôi qua, dòng người an cư vẫn luôn rộn ràng tìm tới, kiến tạo cuộc sống an vui, nhộn nhịp, nối dài hơn những cuộc đời hạnh phúc.

Cư dân Vinhomes Grand Park chuẩn bị đón trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam

Sự hình thành một “trung tâm mua sắm, giải trí tầm cỡ Việt Nam” giữa lòng Vinhomes Grand Park - Thành Phố Thủ Đức không chỉ thu hút cư dân mà còn tạo việc làm cho cộng đồng và mở rộng không gian đô thị.

Thành phố Thủ Đức và triển vọng cho thị trường bất động sản 2024

Những chuyển biến dần tích cực về pháp lý, lãi suất ngân hàng, cùng hệ thống hạ tầng giao thông được liên tục được thúc đẩy triển khai, đảm bảo về đích đúng tiến độ, đang mở ra triển vọng tăng nhiệt thị trường bất động sản trong năm 2024.