Shophouse ven biển Phan Thiết

Ngay từ thời điểm mới xuất hiện trên thị trường thì shophouse ven biển đã là phân khúc bất động sản được khách hàng cùng giới đầu tư săn đón tích cực. Có thể nói những sản phẩm shophouse ven biển đều có giá trị kinh tế và giá trị thương mại vô cùng cao, đặc biệt các shophouse mặt tiền biển tại các thành phố phát triển du lịch biển lại càng các đắt giá.

Không gian sống chất lượng dành cho giới thượng lưu

Không gian sống ở đảo Phượng Hoàng (Phoenix Island) nói riêng và Aqua City nói chung gần gũi thiên nhiên, kiến trúc độc đáo, đầy đủ tiện ích cho gia đình đa thế hệ.

Khi giới thượng lưu lựa chọn đô thị Đảo Phượng Hoàng

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sở hữu một cơ ngơi hoành tráng đẳng cấp được bao bọc bởi thiên nhiên ngày càng cao. Điều đó không chỉ thể hiện quyền lực và địa vị mà còn đề cao gu thẩm mỹ tinh tế và những giá trị sống bền vững của gia chủ.

giá trị sinh thái của khu đô thị đảo phía Đông TPHCM

Đảo Phượng Hoàng thuộc khu đô thị sinh thái Aqua City tọa lạc trên vùng đất nguyên sinh tràn đầy vượng khí, hội tụ những giá trị tốt lành cho một cuộc sống an hòa, phồn thịnh.

Các nhà đầu tư bất động sản đổ về phía đông TP HCM

Là một trong những đại lý phân phối sản phẩm dự án Aqua City của Novaland, ông Quách Hoàng Dương cho biết trung bình mỗi tháng đơn vị này chốt được 50 căn. Người mua chủ yếu đến từ các tỉnh, thành như TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai và một số tỉnh phía Bắc.