Trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp Quốc tế tại Novaworld Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt từ lâu đã là điểm đến nổi tiếng dành cho những ai muốn tìm về chốn thiên đường mộng mơ, cảm nhận sự yên bình. Trong những năm gần đây, nắm bắt thời cơ về tiềm năng phát triển, nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn đã và đang rót vốn vào những dự án nghỉ dưỡng cao cấp.

Thông tin mới nhất về siêu phẩm nghỉ dưỡng Novaworld Đà Lạt sắp được Novaland triển khai

Sau thành công của các Thành phố nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiet, Novaworld Ho Tram...Tập đoàn Novaland tiếp tục mang đến một thành phố nghỉ dưỡng đậm chất vương giả, cổ kính, độc tôn mang tên Novaworld Dalat. Dự án có quy mô đến 1.126 hecta với hàng ngàn tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp. được chia làm 4 khu lấy tên bốn mùa trong năm: Sping (mùa Xuân) - Summer (mùa Hạ) - Autumn (mùa Thu) - Winter (mùa Đông), mỗi phân khu là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, độc đáo cho khách hàng.

Khi nhà giàu bị thu hút bởi các giá trị độc bản của bất động sản

Bất động sản có số lượng giới hạn hút giới nhà Vừa thể hiện đẳng cấp, vừa đáp ứng sở thích xa hoa, những món đồ độc bản luôn nằm trong bộ sưu tập của giới nhà giàu, bất động sản cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, bất động sản được giới siêu giàu lựa chọn thường là những sản phẩm độc bản, hiếm có trên thị trường. Nhiều nhà tài phiệt sưu tầm cả những hòn đảo riêng để không "đụng hàng".vì vừa có khả năng bảo toàn tài sản, vừa gia tăng giá trị theo thời gian.

Nova Group phát triển hệ sinh thái đa ngành phủ khắp Việt Nam và vươn tầm thế giới

Có được vị thế vững chắc, Nova Group đóng vai trò tiên phong trong phát triển các khu đô thị với hệ sinh thái đẳng cấp, phục vụ trọn vẹn mọi nhu cầu của khách hàng. Với 3 thương hiệu chủ lực sau tái cấu trúc, Nova Group không chỉ chinh phục đông đảo khách hàng Việt Nam mà đang từng bước đáp ứng các tiêu chuẩn thế giới.

Nhà đầu tư bất động sản tìm

Năm 2021, thị trường bất động sản vẫn được xem là kênh đầu tư mang lại cơ hội tốt khi vừa giúp bảo toàn vốn, đón chờ lợi nhuận bởi sức bật kinh tế. Nhiều chuyên gia nhận định năm 2021 chính là đáy của chu kỳ tăng giá bất động sản mới.